The University of Auckland- Trường đại học hàng đầu tại NewZealand

The University of Auckland là trường đại học lớn nhất về nghiên cứu ở Newzealand.

Thông tin về trường

Vị trí

The University of Auckland tọa lạc tại thành phố Auckland, một thành phố sôi động, phát triển và đa văn hóa với dân số khoảng 1,6 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm của các hoạt động thương mại và bán lẻ của đất nước. Thành phố được bao quanh bởi 48 ngọn núi lửa và vô số hòn đảo đẹp như tranh vẽ. Vị trí bên bến cảng này được gọi là “Thành phố của những cánh buồm” vì có rất nhiều du thuyền chạy qua các bến cảng và Vịnh Hauraki liền kề.

Thành phố Auckland là một thành phố đa đạng về văn hóa. Khoảng 53% cư dân là người gốc Châu Âu, 28% là người Châu Á, 15% là người Thái Bình Dương và 11% là người Maori ở New Zealand.

Auckland có khí hậu ôn hòa, với mùa hè ấm áp ( nhiệt độ TB hơn 24 độ C) và mùa đông lạnh ( dưới 16 độ C).

 

The University of Auckland

Campus

The University of Auckland có 8 campus phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập khác nhau. Bao gồm:

1 City Campus

City Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland. City Campus có đầy đủ sự tiện nghi như dịch vụ chăm sóc sức khỏa, thư viện, cơ sở chăm sóc trẻ em và một trung tâm giải trí.

2 Newmarket Campus

Đây là campus mới rộng 5 hecta, liền kề với khu kinh doanh chính ở Newmarket. Đào tạo chính chủ yếu khoa khoa học và kỹ sư.

3 Epsom Campus

Là campus chính của khoa Giáo dục và công tác xã hội với khoảng 3500 sinh viên. Đầy đủ tiện nghi, bao gồm bãi đậu xe, giải trí, và Thư viện Sylvia Ashton-Warner – một trong những thư viện dành cho giáo viên lớn nhất trong cả nước.

4 Grafton Campus

Là ngôi nhà của khoa khoa học y tế và sức khỏe, gồm quán cafe, dịch vụ sức khỏe, thư viện Philson.

5 Tai Tokerau Campus

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Whangārei là ngôi nhà của hơn 200 học sinh những người mà muốn học và sinh sống ở miền Bắc. Là nơi cung cấp chương trình dự bị New Start và Chứng chỉ dự bị Đại học, Khoa Giáo dục và Công tác xã hội.

6 Leigh Marine Laboratory

Tọa lạc tại bờ biển Đông bắc của New Zealand, cách phía Bắc 100km. Được mệnh danh là ” khuôn viên biển” của The University of Auckland. Cung cấp các cơ hội cho việc giảng dạy và nghiên cứu sau đại học tại Khu bảo tồn biển đảo Goat, gần Warkworth.

7 South Auckland Campus – Te Papa Ako o Tai Tonga

Tại Cơ sở South Auckland sinh viên có thể hoàn thành Cử nhân Giáo dục (Giảng dạy) chuyên về giảng dạy Tiểu học hoặc Chứng chỉ Dự bị Đại học hoặc chương trình New Start.

8 Goldie Estate

Với vườn nho diện tích 14 hecta là ngôi nhà của trung tâm khoa học rượu vang Goldwater. Sinh viên được sống, học tập nghiên cứu trong nhà máy sản xuất rượu vang.

Danh tiếng và xếp hạng của The University of Auckland

The University of Auckland là trường đại học có xếp hạng cao nhất ở Newzealand về các xếp hạng trên thế giới

 • #1 trong bảng xếp hạng tác động của các trường đại học trên toàn cầu trong hai năm liên tiếp theo Times Higher Education (THE) 2020
 •  #81 trong Top 100 các trường đại học trên thế giới ( QS World University Rankings 2020) và là trường đại học ở Newzealand lọt vào top này.
 • Theo QS World University Rankings by Subject 2020. The University of Auckland được xếp hạng trong top 100  cho 33 môn học. Trong đó, có 13 môn được lọt vào top 50
 • Dẫn đầu tại NewZealand và thứ 71 trên toàn cầu về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp theo QS Graduate Employability Rankings 2019.
 • Được xếp hạng 5 sao về xuất sắc ở các hạng mục:  Nghiên cứu, tỉ lệ sinh viên có việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, đổi mới và hội nhập.
 • Đứng thứ 14 trong top 100 trường đại học dành cho sinh viên quốc tế theo Time Higher Education (Danh sách các trường đại học quốc tế nhất thế giới năm 2021)
The University of Auckland
Danh tiếng xếp hạng của trường

Các ngành đào tạo

The University of Auckland cung cấp đa dang các chương trình đào tạo chương trình đại học và sau đại học, ngoài ra bạn có thể học hai bằng cùng một lúc.

 • Khoa Kinh Doanh và thương mại
 • Khoa nghệ thuật
 • Khoa nghệ thuật sáng tạo
 • Khoa kỹ sư
 • Khoa luật
 • Khoa khoa học y tế và sức khỏe
 • Khoa khoa học
GLC Edu – Với hơn 13 năm tư vấn, hướng nghiệp và hoàn thiện hồ sơ du học thành công cho hàng ngàn du học sinh. Hãy liên hệ với GLC Edu theo hotline 0909 198 779 (gặp chị Huyền) hoặc 0833 818 386 (gặp chị Trinh) để được tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – tỷ lệ thành công cao nhất ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
Văn phòng: 28 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39485049 – 39485054
Email:info@glc-edu.com

 

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top