Trường nam sinh đẳng cấp thế giới tại Adelaide – Prince Alfred College

Adelaide là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc với danh sách tên các trường đại học công lập danh tiếng thế giới. Vì vậy, đây là nơi lý tưởng để sinh viên có thể học tập một trong các nền giáo dục tiên tiến và chất lượng nhất nước Úc. Trường nam sinh đẳng cấp tại Adelaide – Prince Alfred College là một trong số đó.

PAC_Boarding_House_Report

Thành lập vào năm 1869,Prince Alfred College (PAC) là một trong những trường trung học tư thục đẳng cấp nổi tiếng tại Úc và trên thế giới –  được công nhận từ Thành viên của Liên Hiệp trường nam sinh Quốc tế. Trường liên kết với Liên đoàn các nhà thờ tại Úc và tổ chức Tú tài Quốc tế – những nơi được biết đến như là Cơ sở giáo dục nam sinh hàng đầu tại Úc.

Giá trị cốt lõi trong việc giảng dạy của PAC chính là sự kết hợp độc đáo để tạo ra những giá trị truyền thống cùng với tư tưởng tiến bộ hiện đại. Với gần 150 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy nam sinh, PAC thấu hiểu và biết cách sử dụng các phương pháp kết hợp trong việc phát triển toàn diện, khám phá, nuôi dưỡng và phát triển khả năng đặc biệt, tiềm ẩn của từng cậu bé, không quá gò ép theo bất kì khuôn khổ nào. Sứ mệnh của trường là tập trung đào tạo, giúp học viên PAC trở thành công dân toàn cầu: sáng tạo, năng động, tinh thần đoàn kết, tố chất lãnh đạo và hơn hết trở thành những chàng trai dũng cảm, bản lĩnh, tự tin và kiên cường.

PAC đào tạo hàng ngàn nam sinh Úc và quốc tế tham gia học các chương trình đào tạo từ: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP),Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc (SACE) cũng như Chứng chỉ Đào tạo nghề hướng nghiệp (VET).

PAC đề cao đa dạng văn hóa và hội nhập quốc tế, hàng năm PAC chào đón nhiều bạn học viên đến từ mọi nơi trên thế giới: Trung Quốc, HongKong, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Các học viên được chào đón bởi Cộng đồng Sinh viên quốc tế và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng để nhanh chóng hóa nhập vào cuộc sống dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn, trường luôn cố định số lượng học sinh quốc tế không quá 5 học viên đến từ một quốc gia mỗi năm.

Syllabus-and-subjects

Học phí theo học tại trường dao động từ 32.000 đến 37.000AUD/năm. Theo thông tin vào năm 2016 từ tờ báo Education Reporter: Trường nam sinh Price Alfred College cùng với trường nữ sinh Saint Peter’s Girl School gia nhập trường St Peter College cố gắng duy trì mức học phí hợp lý nhất dành cho sinh viên và phụ huynh.

Đời sống học sinh luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. PAC khuyến khích các học viên sáng tạo hoạt động để trở nên tốt nhất có thể, khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa tập thể. Tại đây có nhiều hoạt động nội trú như lướt sóng, trượt băng, ngoại khóa, văn nghệ âm nhạc, hoạt động cộng đồng… Trường sở hữu 3 khuôn viên lớn dành riêng cho từng trình độ khác nhau bao gồm: Khuôn viên Kent Town, Trung tâm giáo dục ngoài trời Scotts Creek và khuôn viên Wambana. Cả 3 đều có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và an toàn.

 

Về vị trí địa lí, trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Adelaide, bang Nam Úc – một điểm đến du học lý tưởng và là thành phố dễ sống nhất thứ 5 trên thế giới do tạp chí The Economist bình chọn. Sự thanh bình tại vùng đất này sẽ khiến ai đặt chân đến đây đều yêu thích. Hệ thống phương tiện công cộng tiện lợi và rất thông thoáng. Chi phí sinh hoạt tại Adelaide thuộc trong số mức thấp nhất tại Úc, rẻ hơn 25% so với Sydney hay Melbourne, 11% so với Brisbane hay Perth, đây là điều đáng lưu ý dành cho các bạn HS-SV Việt Nam nào đang có ý định lựa chọn nơi du học với mức chi phí hợp lý tại xứ sở chuột túi này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: (028) 3948 5049/ (028) 3948 5054

Hotline: 0909 198 779

Email: info@glc-edu.com

Websitehttps://glc-edu.com/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top