Trường trung học nữ OLSH College-Our Lady of The Sacred Heart College

 

Đôi nét về trường OLSH College

Our Lady of the Sacred Heart College (OLSH College) là một trường trung học Công Giáo dành cho nữ sinh với chương trình giảng dạy từ lớp 7 đến lớp 12. Trường được thành lập từ năm 1951, hiện có khoảng 620 nữ sinh theo học.

OLSH College tọa lạc ở khu vực Enfield, chỉ cách trung tâm thành phố Adelaide 6 km và cách sân bay Adelaide 20 phút lái xe. Là Thủ phủ của tiểu bang Nam Úc, thành phố Adelaide từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới với truyền thống văn hoá lâu đời và mức sống dễ chịu, là thành phố sống tốt nhất dành cho người châu Á được bình chọn trong số hơn 400 thành phố trên thế giới, hơn hết đây còn là môi trường học tập vô cùng lý tưởng cho cả du học trong nước và du học quốc tế.

JH2_2701
Khuôn viên OLSH College

 

Với chương trình đào tạo các bộ môn chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, OLSH College là bước đệm hoàn hảo cho các bạn nữ sinh sẵn sàng bước chân vào các trường đại học danh tiếng với các chuyên ngành Kiến trúc, Dược, Vật lý trị liệu, Nha khoa, Kỹ thuật, Luật, Truyền thông, Dinh dưỡng, Điều dưỡng, Thương mại và Giáo dục.

Cam kết từ OLSH College

Tự hào về những thành quả vượt trội đã được trong hơn 60 năm qua, OLSH College cam kết mang lại cho các bạn nữ sinh môi trường học tập lành mạnh và chất lượng giáo dục tuyệt vời. Khi lựa chọn học tập tại OLSH College, các bạn nữ sinh trên toàn thế giới sẽ được tận hưởng hàng loạt những lợi thế sau:

Đảm bảo thành công về mặt học vấn: Chương trình giảng dạy tại trường được đánh giá là phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng học tập của đông đảo học sinh. Mỗi năm, có khoảng 90% nữ sinh tốt nghiệp tại trường nhận được chỗ ưu tiên số một hoặc số hai ở các đại học danh tiếng mà các em chọn lựa.

OLSH-189
Giờ học tại trường OLSH

Được quan tâm sâu sắc: Quy mô lớp nhỏ, các bạn nữ sinh sẽ nhận được sự tận tình giảng dạy của các thầy cô vốn là những giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Ngoài ra, trường bố trí cố vấn hướng nghiệp cho mỗi cá nhân quan tâm, theo sát quá trình học tập, sinh hoạt của các em trong suốt quá trình học tập tại trường.

Được tạo điều kiện phát triển toàn diện: Các bạn nữ sinh sẽ được bố trí sinh hoạt tại các gia đình người bản xứ với sự giám hộ của nhà trường. Tại đây, các em được xem là một thành viên của gia đình và có cơ hội tìm hiểu, hòa nhập văn hóa bản địa. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để tăng cường sức khỏe, bồi dưỡng kĩ năng sống cần thiết và tăng tính đoàn kết giữa các bạn học sinh với nhau.

Tiết kiệm được chi phí du học: Mức học phí tại trường ở vào mức phải chăng nhất, bao gồm cả phí cắm trại lẫn du ngoạn. Ngoài ra, Adelaide còn là thành phố có mức sống nhẹ nhàng, rẻ hơn mức sống ở Sydney đến 20% với môi trường sống đẹp đẽ, an toàn, thân thiện nhưng không kém phần hiện đại.

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ OUR LADY OF THE SACRED HEART COLLEGE (OLSH) – ADELAIDE – AUSTRALIA

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: (028) 3948 5049/ (028) 3948 5054

Hotline: 0909 198 779 – 0833818386

Email: info@glc-edu.com

Website:https://glc-edu.com/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top