Học tập và thực tập hưởng lương tại trường International College of Hotel Management(ICHM)

Trường Quản Trị Du Lịch Khách Sạn International College of Hotel Management  ( ICHM)  được thành lập vào năm 1992, là trường ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT ở Úc thuộc Hiệp Hội Khách sạn Thụy Sĩ (SHA) – Hiệp Hội lâu đời và uy tín nhất trên thế giới trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

53413447_2613342718680787_672321415873036288_n

Địa điểm học tập lý tưởng, chi phí sinh hoạt thấp

ICHM tọa lạc tại Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc, một thành phố xinh đẹp chỉ với hơn 1,2 triệu dân. Ngày nay, Adelaide nổi tiếng là thành phố của các nhà hàng, rượu ngon, đồ ăn đường phố và lối sống tuyệt vời; một nơi lý tưởng để tới và học tập ngành quản lý nhà hàng, khách sạn. Sinh viên sẽ thấy Adelaide  thật sự an toàn, thân thiện, mến khách và dễ dàng đi thăm thú khắp nơi.

Chi phí sinh hoạt ở Adelaide cũng thấp hơn đáng kể so với chi phí sinh hoạt tại các thành phố khác ở Úc như Melbourne hay Sydney. Ngoài ra sinh viên của trường đến từ khắp các nước trên thế giới. Chính vì vậy, khi học tại ICHM bạn còn được học hỏi và phát huy khả năng thích ứng và làm việc trong môi trường đa văn hoá.

Chương trình học hấp dẫn “ vừa học vừa thực tập hưởng lương”

Trường Cao Đằng Quốc Tế Quản Lý Khách Sạn (ICHM) trang bị để cho sinh viên đạt tới đỉnh cao ngành khách sạn quốc tế.

Sinh viên ICHM thích thú với triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời sau khi tốt nghiệp với nhiều vị trí được săn đuổi hàng đầu trên toàn thế giới. Với chương trình học tiên tiến, thực tập trong ngành, hướng nghiệp và mạng lưới quan hệ rộng khắp với các khách sạn, ICHM đảm bảo sinh viên tốt nghiệp vững bước trên con đường của họ.

Sinh viên theo học tại ICHM được đi thực tập với lộ trình 6 tháng học 6 tháng thực tập có hưởng lương tại các khách sạn 4 – 5 sao hoặc những resort cao cấp trên toàn nước Úc hay ngoài lãnh thổ Úc. Tạo thêm cơ hội tăng thêm kinh nghiệm làm việc thực tế, sớm làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp cho học viên.

ICHM Students in restaurant

                       Sinh viên được thực tập tại các khách sạn cao cấp

Sinh viên sau khi kết thúc học 3 năm sẽ có được tấm bằng Cử nhân quản trị kinh doanh – Bachelor of Business (Hospitality Management) và nếu học thêm 2 năm tiếp theo thì sinh viên sẽ có được bằng Thạc sĩ quản trị khách sạn Quốc tế-  được công nhận bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Hotel Association). Đây là chương trình đào tạo duy nhất được  Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ cấp tại Úc. Bằng cấp này giúp sinh viên có công việc tốt tại Úc, Việt Nam và bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Mọi thông tin về trường, chương trình học bổng, cách thức nộp hồ sơ xin trường, bạn đừng ngần ngại liên hệ GLC để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: (028) 3948 5049/ (028) 3948 5054

Hotline: 0909 198 779

Email: info@glc-edu.com

Website: https://glc-edu.com

Fanpage:https://www.facebook.com/glcduhoc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top