Du học Úc tại trường Đại học Nam Úc – University Of South Australia

Đại học Nam Úc – University of South Australia (UniSA) tọa lạc tại thành phố Adelaide (Bang Nam Úc) – top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Sinh viên học tập tại Đại học Nam Úc được trải nghiệm nền giáo dục đổi mới, liên kết toàn cầu. Đại học Nam Úc giảng dạy sinh viên kiến thức nền tảng, kiến ​​thức chuyên môn, các kỹ năng cần thiết. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp được săn đón từ các công ty hàng đầu.

Khung cảnh phía trước trường ĐH Nam Úc. Nguồn ảnh: University of South Australia

Lý do chọn học tại Đại học Nam Úc

1. Tọa lạc tại thành phố Adelaide – Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới

Adelaide là một điểm đến văn hóa, với nhiều quốc tịch, đa dạng lễ hội và sự kiện thể thao. Đây là nơi có những bãi biển đẹp nhất của đất nước,
các vùng rượu vang và công viên, tất cả đều rất gần trung tâm thành phố. Adelaide đã được công nhận trên toàn cầu về giáo dục, môi trường, sự ổn định, chăm sóc sức khỏe, văn hóa và cơ sở hạ tầng. Đây là địa điểm học lý tưởng và có Wi-Fi miễn phí, xe điện miễn phí và dịch vụ xe buýt miễn phí khắp trung tâm thành phố. Adelaide thực sự là một thành phố dành cho sinh viên với chi phí cuộc sống thấp hơn các thành phố khác như: Sydney, Melbourne…

2. Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Đại học Nam Úc cung cấp hơn 200 bằng cấp với phạm vi rộng trong tất cả các lĩnh vực được công nhận trên toàn cầu. Là trường đại học duy nhất tại Nam Úc cung cấp Hệ cử nhân các chương trình Hàng không, báo chí, minh họa và hoạt hình, dược, bất động sản, vật lý trị liệu, khảo sát… Là trường đại học duy nhất tại bang cung cấp các chương trình sau đại học như: An ninh mạng, thông tin liên lạc, hiệu ứng hình ảnh và nghệ thuật, quản lý văn hóa.

3. Kiến thức thực tiễn

Sinh viên học tại Đại học Nam Úc được học tập trong môi trường thực tiễn, nhiều cơ hội để hoàn thành khóa thực tập, nơi làm việc, các dự án, học hỏi từ các chuyên gia. Xây dựng mạng lưới nghề nghiệp sau tốt nghiệp, sẵn sàng với các kỹ năng cần thiết cho những chuyên gia trong tương lai.

4. Thành tích xuất sắc tại Đại học Nam Úc

Xếp hạng toàn cầu:

 • Nằm trong top 50 trường đại học trẻ tốt nhất Thế giới (dưới 50 năm thành lập) – #25, 2020 THE Young University Rankings; #29, 2021 QS Top 50 Universities Aged Under 50
 • Xếp hạng 5 sao về Nghiên cứu, việc làm sau tốt nghiệp, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, hòa nhập và đổi mới (2020 QS Stars Ratings)

Các ngành và khoa đào tạo của trường nằm trong top các trường đào tạo tốt nhất trên thế giới:

 • Khoa Kinh doanh của trường nằm trong top 1% toàn cầu
 • Top 100 ngành Quản lý khách sạn và giải trí; Ngành Y tá (2021 QS Subject Rankings)
 • Top 125 ngành Luật (2021 THE Subject Rankings)
 • Top 150 ngành Giáo dục (2021 THE Subject Rankings)
 • Top 100 ngành Khoa học thể dục thể thao (2021 QS Subject Rankings, Sport-Related Subjects)
 • Top 150 Ngành Khoa học máy tính ; Ngành Kinh doanh và quốc tế (2021 THE Subject Rankings)
Sinh viên học tập trong môi trường chất lượng. Nguồn ảnh: University of South Australia

Xếp hạng về nghiên cứu:

 • #1 tại Úc về thu nhập nghiên cứu ngành (2021 THE World University Rankings)
 • # 1 tại Úc về tác động và sự tham gia của các nghiên cứu (2018 ARC Engagement and Impact Assessment (EI), Combined Impact – Approach to Impact and Engagement on Assessed Fields.)
 • 100% nghiên cứu của trường được xếp hạng ở cấp độ thế giới hoặc cao hơn (2018 Excellence in Research for Australia (ERA), 4-digit Fields of Research)

Xếp hạng ở Nam Úc

 • #1 tại Nam Úc về sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (ComparED (QILT) Graduate Outcomes Survey 2018-20 – Full-time Employment Indicator (Undergraduate). Public SA-founded universities only.)
 • #1 tại Nam Úc về sự hài lòng của sinh viên (ComparED (QILT) Course Experience Questionnaire 2019-2020 – Overall Satisfaction Indicator (Undergraduate). Public SA-founded universities only)
 • #1 tại Nam Úc về sự hài lòng của các nhà tuyển dụng (2020 QILT Employer Satisfaction Survey – Overall Satisfaction Indicator )
 • #1 tại Nam Úc về cơ sở vật chất, trải nghiệm của sinh viên (ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-20)

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Nam Úc hiện nay có 37 000 sinh viên với 6 800 sinh viên quốc tế với 6 khu học xá gồm:

 • City West campus – Cơ sở phía Tây thành phố

Nằm ở phía Tây thành phố Adelaide xinh đẹp,. Được bao quanh bởi các tổ chức văn hóa và địa điểm biểu diễn nhạc sống, giáp với khu y sinh của Adelaide. City West là nơi tọa lạc của Đại sảnh Pridham nổi bật, Tòa nhà Bradley và Bảo tàng khám phá tương lai MOD.

Campus phía Tây thành phố của Đại học Nam Úc có các studio tiên tiến và không gian học tập hiện đại dành cho sinh viên theo học ngành kinh doanh, luật, nghệ thuật, kiến ​​trúc, quy hoạch và thiết kế.

 • City East campus – Cơ sở phía Đông thành phố

Là một cơ sở hiện đại trong một khu vực giàu lịch sử và văn hóa.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide CBD, cơ sở phía Đông thành phố của trường Đại học Nam Úc là trung tâm của các chương trình trong lĩnh vực sức khỏe.
Giáp với Vườn Bách thảo Adelaide và cách một số quán ăn ngon nhất của thành phố trên Phố Rundle một đoạn tản bộ ngắn. City East có các cơ sở giảng dạy và nghiên cứu mới nhất bao gồm Bệnh viện Horizon và Dịch vụ Y tế độc đáo.

Campus có nhiều phòng khám cộng đồng, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với giá cả phải chăng.

 • Magill Campus

Magill Campus đẹp như tranh vẽ với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn trong các ngành. Là nơi có cơ sở đào tạo giáo viên công nghệ tiên tiến nhất của Úc – Samsung SMARTSchool.

Nằm trên 15 hecta đất công viên, khuôn viên trường có không gian xanh và ăn uống ngoài trời. từ nhà cung cấp thực phẩm Since I Met Harry and Mr Wuhu.

Magill Campus được biết đến với các phòng thí nghiệm nghiên cứu đạt tiêu chuẩn công nghiệp,và các studio thực hành dành cho sinh viên theo học ngành giáo dục, công nghiệp sáng tạo, tâm lý học, công tác xã hội và dịch vụ con người.

 • Mawson Lakes campus

Cơ sở vật chất tiên tiến nằm giữa những khu đất rộng lớn và vùng đầm lầy. Campus tự hào có các cơ sở nghiên cứu và giảng dạy hiện đại, đạt tiêu chuẩn công nghiệp cho sinh viên theo học các chương trình STEM. Cơ sở vật chất kỹ thuật bao gồm môi trường giảng dạy  nt và các phòng thí nghiệm tập trung vào robot, thực tế tăng cường, kỹ thuật địa kỹ thuật, v.v.

Khuôn viên trường có một số viện và trung tâm nghiên cứu được quốc tế công nhận, bao gồm Viện Công nghiệp Tương lai và Trung tâm Nghiên cứu Úc về Môi trường Tương tác và Ảo (IVE), đồng thời có liên kết hợp tác với các công ty công nghệ cao trong Khu Công nghệ liền kề.

 • Mount Gambier Campus

Cơ sở nghiên cứu lớn nhất ở vùng Nam Úc. Nằm trên bờ biển Đá Vôi tuyệt đẹp Mount Gambier campus tập hợp các không gian học tập cùng nhau và các phương tiện giảng dạy chuyên biệt cho sinh viên ngành y tế, giáo dục,sức khỏe và công tác xã hội.

Là ngôi nhà của tổ chức Quốc gia cho Trung tâm đổi mới lâm sản (Forest Products Innovation Hub) – Đối tác giữa UniSA với chính phủ tiểu bang và liên bang, tập trung vào nghiên cứu và giải pháp mới cho ngành lâm nghiệp sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế lớn hơn ở khu vực Nam Úc.

 • Whyalla Campus

Khuôn viên hiện đại phục vụ phía bắc và tây Nam Úc. Là khuôn viên lớn nhất của các trường đại học vùng Nam Úc. Tọa lạc trên khu đất rộng 22 hecta, nơi đây tự hào có các cơ sở giảng dạy, nghiên cứu và chỗ ở tuyệt vời cho sinh viên.

Khuôn viên Whyalla cũng là nơi tổ chức chương trình vườn ươm khu vực của Trung tâm Hợp tác & Đổi mới (ICC) của UniSA, mở ra cánh cửa cho các chủ doanh nghiệp và doanh nhân địa phương thông qua chia sẻ kiến ​​thức thương mại, tư vấn kinh doanh và kết nối.

6. Cơ hội toàn cầu và dịch vụ nghề nghiệp

Các chuyến đi thực tế, vị trí làm việc, thực tập, tham quan học tập, chương trình ngắn hạn, tình nguyện, hội nghị hoặc trao đổi sinh viên trong nghiên cứu được tổ chức ở các nước trên thế giới dành cho sinh viên.

Bộ phận hỗ trợ sinh viên tại trường cung cấp một loạt các dịch vụ, tài nguyên và
công cụ giúp bạn lập kế hoạch sự nghiệp tương lai, môi trường làm việc, kết nối với ngành, tìm kiếm ngắn hạn việc làm…

Chương trình đào tạo tại Đại học Nam Úc

Đại học Nam Úc hiện tại đang đào tạo nhiều ngành nghề trong các bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến Sĩ.

Các khoa của trường bao gồm :

Nghiên cứu về Thổ dân và người Úc Khảo sát
Hàng không Kế toán và tài chính
Quản lý xây dựng Khoa học sinh học
Thiết kế Nghệ thuật đương đại
Phim ảnh Giáo dục và giảng dạy
Công nghệ thông tin Khoa học sức khỏe
Luật Báo chí
Khoa học bức xạ y tế Quản lý nhân sự
Dược Y tá và  Hộ sinh
Tâm lý học Vật lý trị liệu
Khoa học Thí nghiệm y học
Du lịch, thể thao, và Hội nghị Marketing
Kiến trúc Khoa học dinh dưỡng và thực phẩm
Kinh doanh Công tác xã hội
Công nghiệp sáng tạo Nghệ thuật
Kỹ sư Giao tiếp
Cử động con người, thê thao, y tế và trị liệu trong thể dục Quốc phòng
Khoa học môi trường Toán
Dịch vụ con người Liệu pháp vận động
Ngôn ngữ Bệnh lý ngôn ngữ
Bất động sản

Yêu cầu đầu vào:

GPA lớp 12 tối thiểu: 7.0 , IELTS 6.0 ( Yêu cầu đầu vào của một số ngành như Luật, Y tá sẽ cao hơn)

Học bổng: Đại học Nam Úc thường có học bổng cho sinh viên quốc tế lên tới 50% học phí.

 • Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship: 50% trong suốt quá trình học.
 • International Merit Scholarship: 15% trong suốt quá trình học.

Liên thông lên đại học tại Đại học Nam Úc

Có nhiều chương trình liên thông để giúp bạn vào Đại học Nam Úc.
Điều này bao gồm các chương trình trong khuôn viên trường được thực hiện tại City West và City East, cũng như các lựa chọn khác ngoài khuôn viên trường.

Dưới đây là một số lựa chọn liên thông vào hệ Đại học Nam Úc cho những sinh viên mới hoàn thành lớp 1, 12 hoặc không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào.

1.Options 1: Học trong khuôn viên trường Đại học Nam Úc.

Sinh viên hoàn thành lớp 11 có thể đăng ký học tại The South Australian Institute of Business and Technology (SAIBT) liên thông lên chương trình năm nhất hoặc năm 2 tại Đại học Nam Úc.

SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp sớm và một loạt các chương trình Diploma pathwway lên  90 bằng đại học tại trường đại học của Nam Úc. Các chương trình Diploma bao gồm:

+ Diploma of Arts

+ Diploma of Business

+Diploma of Engineering

+ Diploma of Information Technology

+ Diploma of Health Science

Chuong trinh lien thong dai hoc Nam Uc

Các chương trình văn bằng ( Diploma) để liên thông lên Đại học Nam Úc bao gồm:

– Diploma of Arts
– Diploma of Business
– Diploma of Engineering
– Diploma of Information Technology
– Diploma of Health Science

 • Đối với những sinh viên không đủ điểm tiếng Anh đầu vào có thể đăng ký học tại CENTRE FOR ENGLISH LANGUAGE (CELUSA). Sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh sinh viên đủ điều kiện đăng ký khóa học Diploma hoặc Cử nhân của Đại học Nam Úc.

2. Options 2: Học ngoài khuôn viên trường

Sinh viên có thể học liên thông lên Đại học Nam Úc thông qua Trường cao đẳng Eynesbury ( EYNESBURY COLLEGE) hoặc trường nghề TAFE của bang Nam Úc:

 • Lộ trình tại Eynesbury College

Chuong trinh lien thong Dai hoc nam uc

Các chương trình ở Eynesbury College mà sinh viên có thể học bao gồm:

– English Language programs (for undergraduate and postgraduate entry)
– Senior High School (Years 10, 11 and 12): Trung học Phổ thông
– Foundation Studies Program
– Diploma Studies: Business or Computing & IT
– Diploma: Business, Engineering or Computing and IT

 • Lộ trình tại TAFE College

Chuong trinh lien thong Dai hoc nam uc

 

Sinh viên hoàn thành khóa học tại TAFE SA có thể vào thẳng năm nhất, năm hai hoặc năm ba tại Đại học Nam Úc thông qua chương trình xét duyệt tín chỉ.

? CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC
? Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

? CN2: Lầu 1, 12 -14 Hưng Gia 4, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam
? Tel : 84-8- 39485049/ 39485054
☎ Hotline: 0833 818 386 hoặc 0909 198 779
? Email: huyenphung@glc-edu.com / marketing@glc-edu.com
⭐ Website: www.glc-edu.com  Facebook:  https://www.facebook.com/glcduhoc
? Inbox tư vấn trực tuyến: m.me/glcduhoc

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top