Học trung học Úc tại hệ thống trường công lập bang NSW

 1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Bang NSW nằm ở phía đông nam nước Úc, đồng thời là tiểu bang đông dân nhất nước có thủ phủ là Sydney. Với hệ thống trường trung học công lập chất lượng hàng đầu, các trường công lập tại Sydney và khắp New South Wales (NSW) đem lại chất lượng đào tạo trong một môi trường an toàn, thân thiện và chào đón du học sinh quốc tế. Và GLC sẽ cung cấp đến quý phụ huynh và các bạn học sinh các thông tin về hệ thống trường công lập ở bang New South Wales để mọi người có thể dễ dàng chọn lựa môi trường học tập tốt nhất và phù hợp nhất cho con em mình khi quyết định du học ở xứ sở chuột túi.

 • Hệ thống trường công lập bang New South Wales (NSW) – New South Wales Government Schools là tập hợp của các trường công lập đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về giảng dạy và hỗ trợ du học sinh quốc tế của Úc. NSW Government Schools mỗi năm thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế đến du học Úc hệ trung học.
 • Hệ thống các trường công lập NSW được Bộ Giáo Dục NSW quản lý trong hơn 150 năm qua. Mạng lưới trường công lập NSW với 2.000 trường học trên khắp Sydney và các khu vực khác của New South Wales. Các trường công lập NSW cung cấp giáo dục cho học sinh ở cả bậc tiểu học và trung học.
 • Tất cả các trường trong hệ thống NSW Government Schools đều có môi trường học tập đảm bảo về chất lượng, an toàn về cuộc sống và linh động để du học sinh có được những kiến thức bổ ích từ học tập kết hợp với trải nghiệm thực tế.
Học sinh được trải nghiệm ở môi trường mới
 • Các chương trình dành cho các học sinh có năng khiếu và tố chất nhằm bảo đảm cho học sinh được thử thách và có thể đạt được thành tích tốt nhất của học sinh. Các giáo viên của trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, đã được đào tạo tại đại học và được Viện Giảng Viên NSW (NSW Institute of Teachers) chứng nhận.
 • Du học sinh tốt nghiệp từ trường công lập NSW được chuẩn bị tốt để học lên đại học ở Úc hoặc các quốc gia khác. Các học sinh đạt kết quả học tập cao – mỗi năm hơn 25% du học sinh lớp 12 có tên trong danh sách danh dự của kết quả kỳ thi Chứng Chỉ Trung Học (HSC).

2. THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG:

 • Tất cả các chương trình giảng dạy của NSW Government Schools từ bậc tiểu học đến trung học đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp cho du học sinh những kiến thức lý thuyết kết hợp với ngoại khóa và thực hành thực tế. Từ đó trang bị cho du học sinh những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho các bậc học cao hơn, hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và phát triển những thế mạnh còn tiềm ẩn sâu bên trong mỗi du học sinh.
 • Các trường trung học tại NSW cung cấp chất lượng giảng dạy xuất sắc trong một môi trường an toàn và thân thiện. Học sinh được trau dồi kỹ năng tiếng Anh, tham gia vào các môn học thú vị và trau dồi những kỹ năng thực tiễn cho tương lai. Ngoài ra trường còn có một loạt các chương trình năng khiếu dành cho những học sinh có tài năng đặc biệt.
 • Đối với những học sinh có thành tích học tập xuất sắc sẽ có thể được tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao hơn so với các chương trình cơ bản. Đây là cơ hội để sinh viên phát triển tối đã khả năng của mình trong lĩnh vực học tập mà không tạo áp lực quá lớn cho học sinh.
Học sinh được nhận giải thưởng học tập xuất sắc của bang
 • Quy mô lớp học nhỏ, sĩ số mỗi lớp khoảng 25 – 30 học sinh, hệ trung học phổ thông khoảng 15 – 25 học sinh mỗi lớp, học sinh sẽ có cơ hội được hướng dẫn trực tiếp bởi các giáo viên, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng học sinh và tạo điều kiện cho mỗi bạn phát huy được tối đa khả năng của mình. Mỗi trường cung cấp một chương trình học với định hướng rõ ràng cộng với hệ thống bắt cặp một học sinh quốc tế với một học sinh địa phương để giúp các em dễ dàng hòa nhập và kết bạn.
 • Hệ thống trường tại NSW có các cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học; thư viện, các cơ sở nghệ thuật, thể thao và giải trí được thiết kế để cung cấp cho học sinh những điều kiện tốt nhất cho việc học cũng như việc vui chơi giải trí. Thêm vào đó là một loạt các phương tiện tiên tiến được cung cấp cho các chuyên ngành bao gồm máy in 3D và phòng thí nghiệm robot.

Các công nghệ kỹ thuật số được tận dụng triệt để trong chương trình giảng dạy của trường như kết nối WiFi, máy tính, bảng tương tác và hội nghị thông qua video…

Môi trường học tập năng động và sáng tạo
 • Nhằm giúp học sinh có thể theo kịp sự phát triển của công nghệ, đồng thời thúc đẩy khả năng tự tìm tòi nghiên cứu để đạt kết quả học tập cao nhất. Học sinh bậc trung học phổ thông của New South Wales Government Schools sẽ được cung cấp mỗi người một máy tính xách tay trong quá trình học tập. Đây là điều kiện học tập mà không phải bất cứ trường trung học nào ngoài NSW cũng có thể mang lại cho học sinh.
 • Nhiều trường ở NSW có các Trung Tâm Anh Ngữ Chuyên Sâu chất lượng cao hỗ trợ các học sinh trung học có nhu cầu cải thiện tiếng Anh.
  Lớp với số lượng ít (tối đa 20 thành viên) tạo điều kiện cho học sinh tương tác trực tiếp với giáo viên hướng dẫn và các bạn đồng trang lứa, giúp các em nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
 • Hệ thống New South Wales Government Schools có các nhóm hỗ trợ du học sinh quốc tế nhằm giúp du học sinh hòa nhập với cuộc sống tại môi trường mới, tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập hoặc chỗ ở….
 • Du học sinh không chỉ học chung với học sinh bản xứ mà còn được sắp xếp ở cùng với các gia đình bản xứ để rèn luyện khả năng tiếng Anh, tìm hiểu về văn hóa Úc, được chăm sóc về cuộc sống tốt hơn…. Các gia đình bản xứ đều trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá khắt khe nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con em tại đây.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Hiện tại NSW Government Schools có 3 hệ thống các cấp học, bao gồm:

 • Tiểu học: Từ lớp vỡ lòng đến lớp 6
 • Trung học cơ sở: lớp 7 – lớp 10
 • Trung học phổ thông: lớp 11 và lớp 12

Thời gian nhập học: Tháng 1, 4, 7 và 10 trong năm.

Website sở giáo dục bang NSW: https://education.nsw.gov.au/

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường học, học phí, chương trình học bổng, cách thức xin thư mời nhập học ở các trường bang NSW, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: (028) 3948 5049/ (028) 3948 5054

Hotline: 0909 198 779

Email: info@glc-edu.com

Website: https://glc-edu.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top