Deakin University – Top 3% các trường Đại học hàng đầu

Deakin University nằm trong Top 3% các trường đại học hàng đầu toàn thế giới và được xếp hạng 5 sao trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS. Deakin University được chính phủ Bang Victoria của Úc vinh danh là Cơ sở giáo dục Quốc tế của năm 2014 và cơ sở đào tạo tốt nhất về khả năng hành nghề đối với sinh viên Quốc tế.

deakin-university_orig
Khuôn viên trường đại học Deakin – Nguồn Internet

Deakin University – Tập trung vào giảng dạy chuyên môn

Các khóa học của Deakin có phương pháp tiếp cận gắn với chuyên môn, giúp sinh viên có lợi thế khi xin việc làm. Trường có các mối quan hệ đối tác rộng rãi trong ngành và có phương phap tiếp cận hỗ trợ thực tiễn trong học tập, đảm bảo sinh viên ra trường đủ năng lực làm việc và có việc làm. Nhiều khóa học có chứng nhận của các tổ chức Chuyên ngành,và Đại học Deakin cam kết đẩy mạnh khả năng hành nghề của sinh viên thông qua các chương trình thực tập chuyên ngành ngắn và dài hạn.

Deakin University – Có nhiều khóa học để lựa chọn 

Deakin University cung cấp trên 550 khóa học tại 17 trường trong 4 khoa, trong đó có nhiều viện nghiên cứu và trung tâm chiến lược. Các khóa học của Đại học Deakin rất linh hoạt, có thể đáp ứng mục tiêu công việc của nhiều loại đối tượng sinh viên.

deakin-university-deakingeelongwaterfrontcampus2
Khu tự học của sinh viên – Nguồn: Internet

Deakin University – Cơ hội học tập tại nước ngoài

Chương trình Học tập tại Nước ngoài chào đón các sinh viên quốc tế học một hoặc hai kỳ học 3 tháng tại Đại học Deakin. Chương trình này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm lối sống Úc độc đáo, đồng thời nhận được tín chỉ cho khóa học tại trường chính của quốc gia mình.

Deakin University – Cơ sở cao cấp, hỗ trợ sinh viên tốt

Deakin University có 4 cơ sở là Melbournce Burwood, Geelong Waterfront, Geelong Waurn Ponds and Warrnambool, và mỗi học sở đều có 1 môi trường học tập cao cấp và linh hoạt. Bạn cũng có thể tham gia một số khóa học trực tuyến ( on the Cloud). Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho sinh viên để hỗ trợ sinh viên trong mọi việc, từ chỗ ở, trợ giúp trong học tập đến các hoạt động xã hội.

Deakin-Media-1

 

Tham khảo thêm thông tin tại website của trường: https://www.deakin.edu.au/

Các chương trình học phổ biến tại Deakin University 

  • Cử nhân Thương mại và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) – cả hai chương trình đều được quốc tế và EPAS công nhận. EPAS là 1 chuẩn chất lượng quốc tế về các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới. Chương trình MBA của Đại học Deakin đã được xếp hạng 5 sao trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Quacquarelli Symonds (QS).
  • Ngành học Điều dưỡng – được biết đến bởi việc hợp tác chính thức mở rộng, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành lâm sàng. Thực tập là một phần trong chương trình học của sinh viên ngành điều dưỡng.
  • Ngành học truyền thông – được QS xếp hạng Top 1% toàn thế giới.
  • Quản lý Thể thao – được xếp hạng 1 tại Úc và hạng 3 toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Các khóa học thể thao năm 2014 của Tạp chí Sports Business International

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: (028) 3948 5049/ (028) 3948 5054

Hotline: 0909 198 779

Email: info@glc-edu.com

Website: https://glc-edu.com/

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top