Trường cao đẳng Bellerbys – chương trình dự bị đại học tốt nhất cho bạn

I. NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẠI CAO ĐẲNG BELLERBYS

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc

a. Cơ hội được tiếp cận với những trường đại học danh tiếng tại Anh

– Trường có chương trình rất phong phú:

+ GCSE: Hệ thống thẩm định năng lực của học sinh từ 14 đến 16 tuổi, đưa các bạn đi các bước đầu tiên hướng tới chương trình Level A và nhận được một vị trí tại một trường đại học.

+ Chương trình A Levels giúp sinh viên có thể áp dụng đến bất kỳ trường đại học nào ở Anh.

+ Chương trình Foundation giúp tiếp cận hơn 80 trường đại học và 1,700 bằng cấp.

+ Khóa dự bị đại học năm 1: Chương trình Dự bị Đại học Năm 1 về Quản trị Kinh doanh là một chương trình chuyên sâu một năm. Được giảng dạy ở London, chương trình sẽ giúp bạn chuẩn bị tiếp tục vào năm thứ hai để lấy văn bằng kinh doanh tại hơn 20 trường đại học Anh.

– Sinh viên có thể nộp đơn vào bất kỳ trường đại học nào ở Vương quốc Anh với chương trình A Level . Sinh viên Level A của trường đang học tập tại hơn 100 trường đại học khác nhau, bao gồm: Oxford, Cambridge, Imperial College London, London School of Economics and University College London.

– Trường làm việc với nhiều trường đại học để thu xếp cho sinh viên tham quan các trường đại học, tham gia các buổi giảng giải, thuyết trình, phỏng vấn và cung cấp thông tin về điều kiện xét tuyển. Gia sư cá nhân sẽ đưa ra lời khuyên dựa trên ngành nghề, phong cách trường đại học mà sinh viên muốn học.

– Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học chuyên môn nếu bạn muốn học Y học – Trường tổ chức hội thảo đại học độc quyền hai lần một năm cho tất cả sinh viên, đây là cơ hội gặp gỡ các đại diện từ một loạt các trường đại học, từ đó sinh viên có thể tìm hiểu trao đổi kiến thức và đưa ra lựa chọn về trường đại học sẽ theo học trong tương lai.

b. Sinh viên được học chương trình phù hợp với tài năng của mình.

– Trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao tại Anh, được tin tưởng từ các trường đại học và tập trung vào các học sinh quốc tế.

– Sinh viên có thể đăng ký vào trường từ độ tuổi 14.5 cho khóa GCSEs và chương trình PreFoundation, dự bị đại học năm nhất từ 18 tuổi trở lên.

– Với những giảng viên có kinh nghiệm và các cố vấn các nhân sẽ hỗ trợ, cung cấp những thông tin mà sinh viên cần để đạt được theo học tại trường đại học mong muốn. Làm việc, trao đổi với sinh viên để đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu của ngành nghề mà sinh viên lựa chọn. Sinh viên được học các chương trình phát triển kỹ năng, phát huy tối đa điểm mạnh, từ đó mở rộng về sở thích các ngành nghề tại trường đại học.

– Tất cả giảng viên của trường đều là những có chuyên môn, với số lượng lớp học nhỏ, sinh viên được giám sát chặt chẽ trong quá trình học, được hỗ trợ từ bước đầu nộp hồ sơ vào đại học. Sinh viên được hưởng lợi rất nhiều trong các chương trình hướng nghiệp.

c. Phát triển sự tự tin cho sẵn sàng học đại học

– Trường cung cấp sự hỗ trợ cao nhất và chăm sóc để sinh viên luôn cảm thấy vui vẻ trong suốt quá trình học tập. Trường có hơn 50 kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các sinh viên quốc tế, phát triển các kỹ năng giúp họ thêm tự tin cần thiết ở môi trường đại học tại Anh.

d. Luôn tận tình trong việc giúp đỡ sinh viên

– Có rất nhiều vai trò khác nhau ở mỗi trường cao đẳng.Từ đáp ứng nơi ở, phúc lợi, cố vấn ngoại ngữ, nhân viên điều hành, gia sư cá nhân, bảo vệ an ninh.Vì quy mô lớp học nhỏ sinh viên sẽ dễ dàng đặt câu hỏi và được hỗ trợ nhiều hơn khi cần.

– Trường có phần mềm chuyên gia giúp học sinh tìm kiếm khóa hoc, xếp hạng, điểm nổi bật và sự khác nhau giữa các trường đại học. Sinh viên cũng có cơ hội tham gia các chương trình thuyết trình, và hội thảo của trường thu hút hơn 70 trường đại học tham gia.

– Hỗ trợ cho học sinh khi nộp hồ sơ. Trường có kinh nghiệm trong việc giúp đỡ sinh viên quốc tế nộp đơn vào các trường đại học. Đưa ra những lời khuyên cho từng cá nhân và hỗ trợ sinh viên hiểu các quá trình,sự khác biệt giữa khóa học và yêu cầu đầu vào. (2 giờ mỗi tuần)

2. Sinh viên được lựa chọn trường học ở ba thành phố

– Trường cao đẳng của
Bellerbys có địa chỉ ở ba thành phố lớn : Brighton, Cambridge, London .

 Bellerbys Brighton

Khu học xá- Bellerbys Brighton

– Brighton là một trong những thành phố sáng tạo và đa dạng nhất ở Anh. Là một thành phố Sinh viên được sống và học tập trong kuông viên trường hiện đại,có tính hội họa.

– Có sự chọn rộng rãi các môn học từ mỹ thuật, lịch sử khoa học và kỹ sư.

– Được học tập cùng sinh viên đến từ hơn 58 quốc gia – Cơ sở vật chất bao gồm trường quay nghệ thuật, phòng tối, phương tiện truyền thông và các phòng thí nghiệm khoa học.

– Học tập ở trung tâm thành phố, và chỉ mất 20 phút đi bộ đến biển – Bạn có thể học hầu hết mọi môn học tại Bellerbys Brighton. Trường có nhiều lựa chọn về các hoạt động bên ngoài lớp học. Sinh viên có quyền tự do thử sức với nghệ thuật, truyền thông, thí nghiệm khoa học.

– Bellerbys Brighton nằm ở trung tâm của thành phố biển này, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng và địa điểm âm nhạc. Trên bãi biển bạn có thể tận hưởng các hoạt động như bóng rổ, lên xuống mái chèo và chèo thuyền kayak. Và chỉ một chuyến xe buýt ngắn từ trường đại học bạn có thể đi tới vườn quốc gia South Downs.

 Bellerbys Cambridge

Khu học xá đẹp nhất – Bellerbys Cambridge

– Bellerbys Cambridge cung cấp một chương trình giảng dạy chuyên gia tập trung vào khoa học và kỹ thuật. Nơi mà sinh viên có thể chia sẽ, thể hiện về niềm đam mê khoa học và kỹ thuật. Cambridge là trung tâm toàn cầu cho phát minh và khám phá khoa học.

– Tất cả ngành nghề, môn học, cấu trúc phong phú được thiết kế để cung cấp kiến thức chuyên sâu vầ trường đại học mà bạn đang tìm kiếm. Trường cao đẳng độc quyền dạy Cambridge International A Levels.

– Cambridge là trung tâm dành cho việc nghiên cứu từng góc cạnh nhỏ nhất của vấn đề. Là ngôi nhà của các trung tâm toàn cầu Microsof Research, ARM and AstraZeneca, Addenbrooke’s Hospital.

– Trường chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút đi bộ và đối diện vườn thực vật đại học Cambridge. Sinh viên thành phố có bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật đẳng cấp thế giới. Mỗi năm đại học Cambridge tổ chức một lễ hội khoa học của các sự kiện, nói chuyện, thể hiện và tranh luận ,toàn bộ thành phố có thể tham gia.

– Sinh viên được sống trong một thành phố nổi tiếng dành cho nghiên cứu, khoa học,công nghệ, kỹ thuật, toán học.

– Học tập trong những tòa nhà đẹp, cổ kính. Cùng với niềm cảm hứng bao quanh với những bài học thực tiễn và phòng thí nghiệm khoa học hiện đại

– Được trò chuyện và luyện phỏng vấn từ những sinh viên đang học tập ngành Y tại trường đại học hàng đầu, bao gồm University of Cambridge.

– Năm 2018, sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia theo học tại trường.

 Bellerbys London

Khu học xá ở London

– Tại Trường Đại học Bellerbys ở Luân Đôn, các chương trình dự bị đại học về kinh doanh độc đáo đều tạo điều kiện cho sinh viên đến với các trường đại học hàng đầu Luân Đôn.

– Trường giúp bạn bắt đầu suy nghĩ về sự nghiệp của bạn từ ngày đầu tiên. Phát triển kỹ năng việc làm như là một phần của chương trình của bạn và bắt đầu xây dựng CV của bạn với sự hỗ trợ từ chuyên gia. Kết nối với các nhà tuyển dụng và trường đại học hàng đầu, bạn cũng có thể tư vấn truy cập, cơ sở vật chất và tài nguyên để chuẩn bị cho tương lai.

– Sống ở thủ đô của Vương quốc Anh, bạn sẽ được bao quanh bởi trung tâm kinh doanh và tài chính toàn cầu, ngành công nghiệp phát triển mạnh, phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng. Trung tâm văn hóa, thời trang, lịch sử và âm nhạc. Đây chính là nơi đặt trụ sở của 40% công ty toàn cầu. Khu nhà ở an toàn và đảm bảo và đảm bảo của Bellerbys tại Luân Đôn nằm ngay cạnh Trường. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút .

II. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  1. Đối với chương trình Foundation

+ Độ tuổi: 16.5+ ( lớn nhất là 18 tuổi để đăng ký vào cơ sở Bellerbys Brighton)

+ Chiều dài khóa học 3 kỳ và 3.5 kỳ

+ Thời gian bắt đầu Tháng 9, tháng 1,tháng 4 (Tháng 10 cho kỳ 3.5) Kỳ tháng 4 dành cho Kinh doanh, tài chính và quản lý Trung tâm Tất cả trung tâm ( Bighton, Cambirdge, London )

+ Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào IELTS 4.5 hoặc tương đương IELTS 5.0 cho kỳ học bắt đầu tháng 1 IELTS 5.0 cho 3.5 kỳ

+Yêu cầu kết quả học tập: Có kết quả học tập hài lòng năm cấp 2 hoặc cấp 3. Có 4 môn GCSEs đạt điểm C trở lên,Toán điểm B cho liên thông ngành khoa học hoặc kỹ sư, Khoa học và dược. Đối với ngành Khoa học và dược trường khuyến khích học trước môn Hóa và Sinh học

+ Học phí £7,213

2. Đối với chương trình A Level

+ Độ tuổi: 15+
+ Chiều dài khóa học: 3 kỳ và 6 kỳ
+ Thời gian bắt đầu: Tháng 9 (Tất cả trung tâm) – Tháng 1, tháng 4 ( Trung tâm Brighton)
+ Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào: IELTS 5.5 hoặc tương đương , IELTS 6.0 cho 3 kỳ học bắt đầu tháng 4
+ Yêu cầu kết quả học tập:Có kết quả học tập hài lòng năm cấp 2 hoặc cấp 3. Có 4
môn GCSEs đạt điểm C trở lên.
+ Học phí :• £ ,9020/kỳ


+ Chiều dài khóa học: 3 kỳ và 6 kỳ
+ Thời gian bắt đầu: Tháng 9 (Tất cả trung tâm) – Tháng 1, tháng 4 ( Trung tâm Brighton)
+ Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào: IELTS 5.5 hoặc tương đương , IELTS 6.0 cho 3 kỳ học bắt đầu tháng 4
+ Yêu cầu kết quả học tập:Có kết quả học tập hài lòng năm cấp 2 hoặc cấp 3. Có 4
môn GCSEs đạt điểm C trở lên.
+ Học phí :• £ ,9020/kỳ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top