Trải nghiệm tại trường đại học Mckendree – Mỹ

Đại học McKendree là một trường đại học tư thục được xếp hạng quốc gia, cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học, nằm ở khu vực miền trung nước Mỹ, ở thành phố Lebanon, Illnois nước Mỹ và mang đến cho sinh viên một loạt các cơ hội văn hóa, nghề nghiệp và giải trí phong phú.

Đại học Mckendree cung cấp cho bạn cơ hội học tập tương tác thông qua quy mô lớp học nhỏ, giảng viên giàu kinh nghiệm và kinh nghiệm thực tập độc đáo giúp bạn vượt ra khỏi lớp học. Các chương trình cung cấp bằng cấp bởi trường, thực tập và các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm học tập tạo ra sự khác biệt tại trường.

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Đại học McKendree được thành lập từ năm 1828, gần 2500 sinh viên, chiếm hơn ½ dân số thành phố, trong đó có 230 sinh viên quốc tế.

Tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 14:1, quy mô lớp học nhỏ, từ đó giảng viên có thể dễ dàng hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Trường có hai campus chính: Lebanon, Illinois và Radcliff, Kentucky. Vị trí McKendree là sự pha trộn giữa nông thôn và thành thị do đó, sinh viên McKendree có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới: Sự thanh bình và an ninh của một thị trấn nhỏ – và những lợi thế của một khu vực đô thị lớn – cơ hội nghề nghiệp, sự kiện văn hóa và tổ chức, mua sắm, thể thao chuyên nghiệp và giải trí.

Ngoài chương trình giảng dạy trực tiếp, trường còn có hệ thống giảng dạy online được công nhận là “Best Online Programs” theo U.S. News & World Report’s.

Trường có  97% sinh viên đại học và 99% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc vào học sau đại học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Xếp hạng thứ 53 các trường đại học vùng Trung Tây nước Mỹ.

II. TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI MCKENDREE

  1. Cuộc sống sinh viên
  • Cơ sở đáp ứng

Trường có nhiều khu ký túc xá dành cho sinh viên năm nhất và năm hai như : Baker, Barnett, Walton HallEast/West Suite Style Halls, đáp ứng hầu hết nhu cầu của sinh viên. Ngoài ra sinh viên có thể thuê apartment khi đủ 21 tuổi.

Lợi thế khi ở trong trường: Sinh viên có thể kết nối bạn bè dễ dàng hơn, tham gia nhiều hoạt động câu lạc bộ ở trong trường. Trường có văn phòng Công tác Sinh viên phục vụ nhiều bộ phận và chương trình, giúp bạn thành công trong học tập đồng thời quảng bá hình ảnh bản thân tích cực. Sinh viên được khuyến khích tham gia đầy đủ vào cuộc sống của trường đại học.


Sinh viên được phục vụ bữa ăn mua theo gói hoặc theo tuần.

  • Hoạt động sinh viên: Trường có hơn 80 câu lạc bộ trong nhiều lĩnh vực và hơn 89% sinh viên tham gia ít nhất một trong các hoạt động
  • Dịch vụ hỗ trợ

Trường có dịch vụ hỗ trợ đưa đón tại sân bay, ký gửi hành lý trước nếu như bạn chưa thể tới trường.

Có nhiều chương trình hướng nghiệp, hướng dẫn, hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

2. Chương trình đào tạo

Trường có 81 ngành đào tạo đại học, 17 ngành đào tạo thạc sĩ và 02 ngành đào tạo tiến sĩ

Hầu hết các môn học được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp, kinh nghiệm không phải là các trợ giảng hay sinh viên tốt nghiệp. Theo tạp chí Niche: 90% sinh viên đánh giá giáo viên có sự đầu tư trong bài giảng, 86% sinh viên đồng ý đăng ký môn học dễ dàng.

  • Trường có chương trình đào tạo nổi tiếng là Nursing, Business, Biology, Marketing
  • Yêu cầu đầu vào và học phí

Tiếng Anh : IELTS 6.0, TOEFL 520

Học phí:

– Miễn phí đăng ký

Học phí: 32,200 AUD

Phòng ở từ 5,000 AUD – 7000 AUD

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: (028) 3948 5049/ (028) 3948 5054

Hotline: 0909 198 779

Email: info@glc-edu.com

Website: www.glc-edu.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top