Học bổng và các ngành học mới nhất tại Kaplan Business School

Với chi phí học tập rất hợp lý so với các trường Kinh doanh khác tại Úc, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, và đặc biệt chú trọng vào tương lai nghề nghiệp của sinh viên, Kaplan Business School thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam hàng năm!

1. Đôi nét về Kaplan Business School

Kaplan-business-school-768x352Trường Kinh doanh Kaplan (Kaplan Business School – KBS)

 Được thành lập từ năm 2008 tại Úc bởi tập đoàn giáo dục toàn cầu Kaplan. Từ một ngôi trường nhỏ vài trăm người học, đến nay trừơng đã có hơn 2,000 sinh viên đến từ 80 quốc gia khác nhau tại bốn cơ sở trên toàn nước Úc.

Trường có 4 cơ sở tại các địa điểm :

unnamed (4)

 • Cơ sở tại Adelaide :

Nằm ngay tại khu trung tâm thành phố, bao quanh là những khu mua sắm, công viên và chỉ cách 20 phút tới bờ biển. Adelaide được bình chọn là một trong năm thành phố đáng sống nhất thế giới ( EIU 2017). Và cũng là thành phố có giá sinh hoạt rẻ nhất tại Úc. Hơn nữa, Các bạn theo học tại đây sẽ nhận được thêm ba năm ở lại Úc sau tốt nghiệp.

Chi phí sinh hoạt trung bình : A$ 399/tuần.

 • Cơ sở Sydney: Tọa lạc tại thành phố Sydney nơi tập trung 40% dopanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu Úc. Được coi là một trong những thành phố đa dạng văn hóa nhất trên thế giới, Sydney có rất nhiều lịch sử, thiên nhiên, văn hóa, nghệ thuật, thời trang, thực phẩm và thiết kế .

Kaplan Business School Sydney là vị trí lý tưởng cho các bạn muốn phát triển bản thân với vô vàn cơ hội thực tập và làm thêm

Chi phí sinh hoạt trung bình : A$ 448/tuần.

unnamed (5)

 • Cơ sở Brisbane:  Học tập tại đây được hưởng thời tiết ấm áp, cận nhiệt đới quanh năm. Đây là một điểm đến nghiên cứu phổ biến với một số kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất của wold ở gần đó.

Kaplan Business School Brisbane tận hưởng một vị trí trong khuôn viên hoàn toàn mới, ngay giữa trung tâm thành phố, đối diện Quảng trường Nhà thờ và chỉ cách Ga Trung tâm năm phút đi bộ. Queen Street Mall cũng ở gần đó, nổi tiếng với các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng đẳng cấp thế giới. Học tập tại Brisbane có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một lối sống ngoài trời và một loạt các sự kiện thành phố miễn phí trong suốt cả năm.

Chi phí sinh hoạt trung bình : A$ 352/tuần.

 • Cơ sở Melborune: Nằm trong khu Docklands với vô số cửa hàng và nhà hàng nhộn nhịp. Melborune được biết đến cũng như là thủ đô trung tâm văn hóa và thể thao của Úc, phù hợp với các bạn muốn trải nghiệm cuộc sống sôi động và đậm nét văn hóa.

Chi phí sinh hoạt trung bình : A$ 394/tuần.

2. Lý do nên chọn học tại  Kaplan Business School

 • Trường kinh doanh Kaplan cung cấp các bằng cấp tập trung vào ngành để bạn có thể phát triển các kỹ năng sẵn sàng làm việc để quản lý, lãnh đạo và thành công trong môi trường cạnh tranh và phát triển nhanh hiện nay.
 • Tất cả các môn học đều có liên quan lý thuyết và thực tế để tối đa hóa việc làm sau đại học bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để đạt được mục tiêu giáo dục & nghề nghiệp của học sinh
 • Trường có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, với trung bình 25 sinh viên 1 lớp. Hơn 900 sinh viên được trao thưởng hàng năm.
 • Trường Kinh doanh Kaplan tự hào đã lọt vào danh sách lọt vào vòng chung kết Giải thưởng PIEoneer 2019 ở hạng mục Hỗ trợ sinh viên. Là giải thưởng toàn cầu duy nhất tôn vinh sự đổi mới và thành tựu trên toàn bộ ngành giáo dục quốc tế.
 • Một trong những điểm mạnh nhất của trường là về thực tập và chú trọng tương lai nghề nghiệp cho các bạn sinh viên:

 Career Centre: Trung tâm hướng nghiệp, tổ chức 4 – 6 ngày hội việc làm và định hướng nghề nghiệp lớn hàng năm, giúp các bạn sinh viên hiểu được rõ nhu cầu nghề nghiệp trong thị trường và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết.

Face-to-face tutoring cũng là một chương trình rất hay của Career Centre KBS – nơi các bạn có thể trao đổi trực tiếp với những cựu sinh viên thành công của KBS về ngành học và tương lai nghề nghiệp của mình.

Các kỳ intership và work placements: Tất cả chương trình cử nhân và MBA của KBS đều có kỳ thực tập hoặc work placements có lương/không lương; và được công nhận đổi tín chỉ. 60% số sinh viên tham gia kỳ thực tập đều nhận được lời mời trở thành nhân viên chính

3. Các khóa học tại Kaplan Business School

kaplan2

Trường kinh doanh Kaplan giúp các cá nhân đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ. Các khóa học và bằng cấp của Kaplancung cấp nhiều điểm  khác nhau để phù hợp với học sinh ở bất kỳ giai đoạn giáo dục hoặc nghề nghiệp nào từ năm lớp 12 trở lên.

            ♦ Chương trình Đại học tại Kaplan Bussiness School

unnamed

 • Diploma of Business

Thời lượng: 1 năm – 8 môn học – 3 kỳ học chính
Chương trình được coi như khóa dự bị dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Đối với các bạn Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 nhưng chưa theo kịp được tiến độ học của năm 1 KBS, các bạn có thể học Diploma of Business và sẽ được chuyển tiếp thẳng sang năm 2 tại KBS.

 • Bachelor of Business (Accounting – Kế toán)

Thời lượng: 3 năm – 24 môn học – 9 kỳ học
Chương trình học được chứng nhận từ ACCA và đặc biệt là CPA – các bạn tốt nghiệp Bachelor Accounting tại KBS sẽ được miễn một số môn khi thi tiếp chứng chỉ CPA
Có thực tập/work placement

 • Bachelor of Business (Hospitality & Tourism Management – Quản trị Du lịch và Khách sạn)
 • Bachelor of Business (Management – Quản trị)
 • Bachelor of Business (Marketing)

Chương trình sau Đại học

KBS cung cấp chương trình MBA với 7 chuyên ngành học, trong đó có 5 chuyên ngành học cũ: Doanh nghiệp, Lãnh đạo toàn cầu, Quản trị dịch vụ sức khỏe, Quản trị thông tin điện tử, Quản trị dự án; và 2 chuyên ngành mới mở là Phụ nữ trong Lãnh đạo, Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Các bạn học sinh nếu chưa đủ điều kiện theo học MBA có thể lựa chọn Graduate Certificate tại KBS như khóa dự bị thạc sỹ.

4. Học phí trung bình và yêu cầu đầu vào

Chương trình học Học phí Yêu cầu đầu vào
Diploma Business A$17,200/năm IELTS 5.5 (5.0)
Cử nhân Business A$51,600/3 năm

(A$17,200/năm)

IELTS 6.0 (Speaking và Writing 6.0, Listening và Reading 5.5)
Graduate Certificate Business A$10,400 – A$14,500/8 tháng
Graduate Diploma Business A$29,000/năm
MBA A$ 43,500/2 năm

(A$21,750/năm)

5. Chương trình học bổng

 • Học bổng Regional cho học sinh Việt Nam: 10% học phí, không giới hạn số lượng
Yêu cầu tối thiểu: GPA từ 6.5 cho bậc Đại học và 6.0 cho bậc Sau Đại học
Đạt yêu cầu đầu vào về tiếng Anh
 • Học bổng High Achievers: 10 suất học bổng, mỗi suất 30% học phí cho tất cả các năm học
Yêu cầu: GPA đạt từ 9.0 và bài luận 500 từ
 • Học bổng cho cựu học sinh từ bất kỳ Kaplan nào trên thế giới: 10% học phí
 • Học bổng cho các agent giáo dục: 50% học phí
Yêu cầu: là nhân viên tư vấn tại các đối tác tuyển sinh của KBS
Để đăng ký ngay khóa học Kinh Doanh 2020 và có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị, nhanh tay đăng ký và liên hệ tư vấn theo:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: (028) 3948 5049/ (028) 3948 5054

Hotline: 0909 198 779

Email: info@glc-edu.com

Website: https://glc-edu.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top