Đại học Kỹ Thuật Swinburne – Swinburne University of Technology

Đại học Kỹ Thuật Swinburne – Swinburne University of Technology cung cấp môi trường học tập kết hợp với thực tiễn đem đến cho sinh viên những cơ hội thực tế đầy thử thách và vô cùng ý nghĩa. Sinh viên tốt nghiệp từ trường có mặt và làm việc cho các công ty danh giá nhất đi đầu về kinh doanh quốc tế và đổi mới khắp các Châu lục. Tấm bằng từ Swinburne sẽ đem lại cho sinh viên những vị trí đáng mơ ước, được công nhận và săn đón bởi các nhà tuyển dụng toàn cầu, từ Thượng Hải tới San Francisco.

khuon-vien-dai-hoc-swinburne
Khuôn viên trường Đại học Swinburne

THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐẠI HỌC KỸ THUẬT SWINBURNE

Năm thành lập: 1908

Website trường:https://www.swinburne.edu.au/

Trường có ba cơ sở ở Úc và 1 cơ sở quốc tế ở Malaysia

 • Cơ sở Hawthorn :

Cơ sở chính nằm cạnh đường Glenferrie, một khu trung tâm mua sắm phức hợp. Đồ ăn vặt, tiệm cà phê, trung tâm thể thap, rạp chiếu phim, cửa hàng thực phẩm…rất tiện lợi cho sinh viên trong quá trình học và thư giãn.  Trong những năm gần đây, cơ sở Hawthorn đã trải qua quá trình phát triển và đổi mới, hiện đại hơn và được trang bị với những công nghệ tiên tiến và thiết bị đẳng cấp.

Năm 2014, trung tâm Sản Xuất và Thiết Kế Tiên tiến trị giá 100 triệu đô la được khánh thành. Cơ sở 2 tầng với tính nghệ thuật cao này tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên cơ hội sử dụng các thiết bị và công nghệ tối tân trong sản xuất và thiết kế. Trung tâm mới này đã củng cố địa vị cho Swinburne và trở thành một trung tâm nghiên cứu và phát triển hàng đầu.

26198560_387901181683318_2997985854839118949_o

 • Cơ sở Wantirna :

Nằm ở phía Đông ngoại ô Melbourne, gần trung tâm mua sắm Knox City.

Cơ sở Wanrtina có trung tâm quốc gia về tính bền vững trị giá 11 triệu đô, chủ yếu đem đến những trải nghiệm thực tế. Những trang thiết bị bao gồm lớp học theo mô hình dạy cho trẻ em, mô hình đào tạo y tá với hai phòng thí nghiệm với 10 giường bệnh, cấc nhà kính phức tạp cho việc nuôi trồng, nhà kho để làm việc hoặc một tòa nhà với cảnh quan đặc biệt kết hợp với các thiết bị điện chuyên dụng dành cho dinh viên thực tập trong khi học.

Ở Wrantia, đào tạo các khóa học ngành xây dựng, kinh doanh, công tác xã hội, máy tính, thiết kế, giaswo dục mầm non, kỹ thuật, nông nghiệp,công nghệ thông tin và y tá.

29745102_387901175016652_8690606128874780296_o

 • Cơ sở  Croydon:

Nằm ở chân núi Dandenong. Sinh viên có thể lái xe một chuyến  hoặc hai chuyến xe điện công cộng tới trung tâm mua sắm Eastland, nơi cung cấp nhiều chuỗi nhà ăn và của hàng đa dạng.

Tại Croydon, trường đào tạo về thương mại, chương trình tiền đề dành cho thanh thiếu niên như Chứng chỉ học tập ứng dụng bang Victoria, chương trình cao đẳng, khóa ghọc ngắn hạn về hàn chì, xây dựng, Tiếng anh.

Học tập tại Swinburne nghĩa là sinh viên được học tập tại một trong những thành phố được thế giới công nhận về chất lượng cuộc sống tốt. Theo xếp hạng của Economist Intelligence Unit’s Global Liveability Ranking. Melbourne là thành phố đáng sống nhất trong bảy năm trở lại đây.

Là ngôi nhà cuả 4 triệu dân, Melbourne là một thành phố đa văn hóa, với đa dạng ẩm thực, văn hóa,cảnh quan và thể thao để thưởng thức, Đó là một thành phố nhỏ với những kho báu ẩn sâu bên trong, lối đi bí mật, và những vòm cổ kính, nơi mà sinh viên có nhiều cơ hội khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn khi học tập tại đây.

 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC KỸ THUẬT SWINBURNE

 • Cung cấp nền giáo dục chất lượng cao

1911_Mohammad_GreenTalents_LS

Theo QS World University Ranking 2018, Đại học Kỹ thuật Swinburne thuộc:

 • Top 3% các trường Đại học hàng đầu trên toàn cầu.
 • Top 50 các trường đại học trẻ uy tín thành lập dưới 50 năm
 • Top 70 trường tại Châu Á Thái Bình Dương.

Ngoài ra, trường thuộc top 40 các trường dẫn đầu trong nghành thiết kế, top 75 ngành kỹ sư Dân dụng, top 200 viện khoa học hàng đầu trên thế giới. Điều này cũng giúp Swinburne trở thành top 10 trường đại học tốt nhất tại Australia và top 3 tại bang Victoria, theo Academic Ranking of World Universities 2016.

 • Chuẩn bị cho sinh viên trở nên chuyên nghiệp.

research-commerce-750-x-350

Trường Đại Học Kỹ Thuật Swinburne  cung cấp môi trường học tập kết hợp với thực tiễn đem đến cho sinh viên những cơ hội thực tế đầy thử thách và vô cùng ý nghĩa cho ngành học mà sinh viên lựa chọn. do đó, khi tốt nghiệp sinh viên sẵn sàng hơn để tìm việc làm phù hợp.

Đây là điểm lợi thế của Swinburne.

 • Thực tập được hưởng lương

digital-innovation-lab-7

Với cơ hội thực tập được hưởng lương trong 12 tháng sẽ tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu, trong khi kết quả học tập theo tín chỉ tích lũy vẫn tiếp tục được công nhận. Nếu sinh viên quốc tế mong muốn áp dụng điều kiện này sinh viên cần xin chuyển từ chương trình học cử nhân thông thường sang chương trình học cử nhân chuyên nghiệp để được tham gia cơ hội thực tập hưởng lương

 • Thực tập chuyên mônmemberships

Khóa thực tập cung cấp cho sinh viên có cơ hội để đạt được trải nghiệm quý giá trong khi sinh viên đang học. Sinh viên sẽ được kết hợp với một nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực.

 • Thực tập có chứng nhận chuyên môn

Một số chương trình, kỳ thực tập tại các daonh nghiệp là điều kiện để bắt buộc để được công nhận chuyên môn. Tại Swinburne, trường có mối quan hệ gắn kết lâu năm với các tổ chức hàng đầu, nơi tiếp nhận nhiều sinh viên Swinburne mỗi năm.

 • Chương trình tham quan doanh nghiệp

Các chuyến tham quan doanh nghiệp được thiết kế để cung cấp cho sinh viên có cơ hội du lịch nước ngoài và đạt được những trải nghiệm thực tế liên  quan lĩnh vực học của mình. Các chuyến tham quan được công nhận tín chỉ, làm phong phú thêm việc học của sinh viên và mang lại một tầm nhìn quốc tế trong lĩnh vực học tập của bản thân.

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

1.Học bổng lên tới 25 % học phí :

Nếu bạn đạt kết quả học tập tốt trước đây, Swinburne sẽ trao cho bạn một phần học bổng xứng đáng, trường sẽ tự động xem xét chế độ học bổng khi bạn nộp đơn xin nhập học.

2. Học bổng chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế : Từ A$2.500 cho đến A$5.000. 

 • Học bổng dành cho sinh viên bắt đầu với lộ trình :
 • Chương trình dự bị đại học + Cao đẳng Unilink + chương trình cử nhân
 • Chương trình dự bị đại học + chương trình cử nhân
 • Cao đẳng Unilink + chương trình cử nhân

3.Học bổng  10 – 70% cho chương trình cử nhân : Chỉ với GPA tương đương 60% Úc

HỌC PHÍ

Hệ đào tạo Học phí hàng năm ( phụ thuộc vào nghề bạn theo học)
Chương trình Foundation Từ A$23,940 đến A$26,960.
Chương trình Unilink Diploma Từ A$26,960 đến A$29,960.
Chương trình Undergraduate ( Đại học) Từ  A$28,480 đến $39,560

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

students-ls1

 • Chương trình cử nhân 

Chương trình cử nhân tại Swinburne gồm chương trình đào tạo 3 năm và 4 năm gồm các ngành học:

+ Arts and Humanities – Nghệ thuật xã hội và nhân văn

+ Aviation- Hàng không

+ Built Environment and Architecture- Cảnh quan và kiến trúc

+ Business- Kinh doanh

+ Design – Thiết kế

+ Education- Giáo dục

+ Engineering- Kỹ thuật

+ Film and Televison – Phim và truyền hình

+ Game and Animation- Game và hoạt hình

+ Health – Y tế

+ Information Technology- Công nghệ thông tin

+ Law- Luật

+ Media and Communication- Truyền thông

+ Nursing- Y tá điều dưỡng

+ Psycology- Tâm lý học

+ Science- Khoa học

 • Chương trình dự bị Đại học

Là một chương trình dành cho sinh viên quốc tế, được thiết kế để giúp sinh viên có bước đệm tốt vào thẳng chương trình Đại học bằng cách phát triển kỹ năng học tập và nghiên cứu. Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị đại học tại Swinburne, sinh viên sẽ đảm bảo được nhập học vào ngành đại học tại Swinburne với điều kiện yêu cầu đầu vào của khóa học cử nhân.

Tổng quan chương trình Dự bị Đại Học

Thời gian 8 hoặc 12 tháng
Cơ sở Hawthorn, Sarawak
Cơ sở quốc tê Colombo, Sri lanka
Thời lượng >720 giờ học
Cách thức học tập Tùy thuộc vào chương trình học, sinh viên có thể trải nghiệm việc học và thực nghiệm tại phòng lab, làm việc tại studio thiết kế, học với giảng viên, hội thảo, làm bài trực tuyến, các lớp hướng dẫn và đi thực tế.
 Yêu cầu học thuật Hoàn tất năm lớp 11 tại Úc hoặc tương đương
Yêu cầu độ tuổi 17 tuổi trở lên tại thời điểm nhập học
 Yêu cầu IELTS Chương trình 8 tháng :Tổng điểm 5.5( không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Chương trình 12 tháng: Tông điểm 5.5

 • Chương trình cao đẳng Unilink

Tổng quan chương trình cao đẳng Unilink

Được công nhận trong chương trình đại học, là lựa chọn tối ưu để chuyển tiếp vào năm thứ hai Chương trình cử nhân tại Swinburne. Số lượng học sinh sẽ được chia nhỏ để sinh viên nhận được nhiều sự hỗ trợ cá nhân từ giáo viên, giúp sinh viên sinh viên điều chỉnh phương pháp học tập và hòa nhập với môi trường học.

Thời gian 8 tháng
Cơ sở Hawthorn, Melbourne
Cơ sở quốc tê Colombo, Sri lanka
Thời lượng >720 giờ học
Cách thức học tập Tùy thuộc vào chương trình học, sinh viên có thể trải nghiệm việc học và thực nghiệm tại phòng lab, làm việc tại studio thiết kế, học với giảng viên, hội thảo, làm bài trực tuyến, các lớp hướng dẫn và đi thực tế.
 Yêu cầu học thuật Hoàn tất năm lớp 12 tại Úc hoặc tương đương
Yêu cầu độ tuổi 17 tuổi trở lên tại thời điểm nhập học
 Yêu cầu IELTS Tổng điểm 5.5( không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Để biết thêm về thông tin về trường Đại Học Kỹ thuật  Swinburne,, tư vấn du học, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: (028) 3948 5049/ (028) 3948 5054

Hotline: 0909 198 779

Email: info@glc-edu.com

Website: https://glc-edu.com/

Facebook: tuvanduhoc GLC

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top