Du học Úc – Trường Canterbury College

“ Phương pháp tiếp cận hòa nhập và hợp tác của chúng tôi đối với việc giáo dục học sinh từ lớp Mẫu giáo đến Lớp 12 trong một ngôi trường đồng giáo dục mang đến cơ hội tiếp cận  các chương trình chuyên biệt và chiến lược giáo dục cho các em học sinh quốc tế, cùng sự chăm sóc và hỗ trợ đặc biệt dành cho những học sinh ở cùng các gia đình bản xứ.” Theo lời hiệu trưởng Donna Anderson

I. CANTERBURY – ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Canterbury College được thành lập vào năm 1987 trên một địa điểm tuyệt đẹp nhìn ra sông Logan. Canterbury College đạt được rất nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực giảng dạy. Trường được biết đến là một trường tư thục tốt nhất, trường trung học hàng đầu ở Logan, phía nam thành phố Brisbane bang Queensland.

vwRzsdSGOTlgURN-800x450-noPadKhuôn viên trường Canterbury

Ban đầu được đặt tên là The College of the Good Shepherd , nó bắt đầu với 73 học sinh trong các Lớp 6, 7 và 8. Phụ huynh, giáo viên và học sinh đã làm việc cùng nhau để phát triển vùng đất từ một trang trại bò sữa, xây dựng trường học thành một nơi cung cấp các cơ hội và cơ sở học tập, văn hóa và thể thao chất lượng. Nó đã tiếp tục phát triển thành một khuôn viên xinh đẹp với cơ sở vật chất hiện đại và số lượng sinh viên vượt quá 1400 người hiện nay.

Đây là ngôi trường thuộc top đầu tại Logan, xếp vị trí thứ 43 tại Queensland vào tháng 6/2015 dựa trên thành tích học thuật, là trường hợp tác giáo dục trung lập với chương trình dành cho học sinh độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 12.

 II. LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG CANTERBURY COLLEGE

1. Dẫn đầu về chương trình học thuật

 • Trường tiểu học

Trường tiểu học cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, tạo ra kết quả xuất sắc. Mỗi học sinh đều tham gia vào hành trình học tập  cá nhân , sự tiến bộ của học sinh được giám sát chặt chẽ. Các chương trình học tập khắt khe được kết hợp với các chương trình sức khỏe hiệu quả và một chương trình ngoại khóa đa dạng.

56205086_801996370159474_1088125652294434816_nHình ảnh các em nhỏ học sinh Tiểu học trong giờ học

39306771_668934280132351_2194989830289489920_nHoạt động ngoại khóa của trường- Ảnh : FB Canterbury School

 • Khóa học dự bị tiếng Anh trung học / Khóa học tiếng Anh tăng cường (HSP)

Một khóa học tiếng Anh toàn diện cung cấp các kỹ năng ngôn ngữ khái niệm quan trọng cho môn tiếng Anh, Toán, Khoa học và Giáo dục thể chất. HSP hỗ trợ học sinh bằng cách cung cấp giai đoạn chuyển tiếp suôn sẻ vào các chương trình học tại Canterbury College.

 • Trường trung học cơ sở

Trường trung học cơ sở đặt nền tảng cho học sinh để phát triển các kỹ năng mà sẽ giúp các em học tập tốt tại Trường trung học. Trong suốt những năm này, học sinh được khuyến khích trở thành những người học độc lập và khám phá tài năng đặc biệt và sở thích của mình.

hieuunganh.com_5db2b8c01338fPages from PROSPECTUS-VIETNAMESE

 • Trường trung học phổ thông

Trường trung học phổ thông cung cấp cho tất cả học sinh con đường phát triển thông qua một chương trình hướng dẫn nghề nghiệp toàn diện trong một chương trình giảng dạy rộng lớn và học tập khắt khe truyền thống. Học sinh được hỗ trợ thông qua việc lựa chọn các sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng và các con đường đa dạng khác.

hieuunganh.com_5db2bef2564e2

2. Dẫn đầu về cơ sở vật chất và tài nguyên

Canterbury College tọa lạc trên khuôn viên 30,2 ha đất rừng tự nhiên, với những bãi cỏ và khu vườn kiểng tại Waterford ở Logan City, giữa Brisbane và Gold Coast. Môi trường tuyệt đẹp này và các cơ sở hiện đại cung cấp cho học sinh một môi trường tốt nhất có thể để hỗ trợ các chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa của các em.

CC0_1088Phòng học

36956202_629157204110059_7881856452401299456_nSân thể dục

cats-college-summer-canterbury-medPhòng thí nghiệm

3.Dẫn đầu về những cá nhân ham học hỏi, có tính tò mò, và khao khát thành công

2017_10_22_BWP_Canterbury_6977

 • Các học sinh đã sẵn sàng theo đuổi nghề nghiệp với các Chương trình học tập được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân.
 • Việc cung cấp chương trình giảng dạy một cách cẩn thận để đảm bảo chương trình giảng dạy và tình trạng sức khỏe được gắn kết với nhau trong mỗi chặng đường học tập của học sinh.
 • Các mối quan hệ hợp tác học tập với các nhà cung cấp giáo dục trong ngành và đại học đảm bảo học sinh có thể có kinh nghiệm làm việc, tiếp xúc với các mô-đun đại học và gặp gỡ các chuyên gia trong ngành.
 • Các cuộc thi học thuật như Khoa học và Kỹ thuật Challenge, F1 Trong trường học, Cuộc thi thiết kế không gian Úc, Thách thức chuẩn độ Úc, Cup Độc giả, v.v, giúp học sinh trải nghiệm môi trường cạnh tranh.
 • Nhận thức về xã hội và cảm xúc trong một Tư duy phát triển kỹ năng để quản lý các phản ứng thích hợp khi đối mặt với những thách thức, sự phê bình hoặc thay đổi.
 • Tận dụng các tác động giáo dục tích cực của các chương trình ngoại khóa.

3. Dn đu trong công ngh sáng to

Trang bị kiến thức và kỹ năng cho học sinh để thành công trong một tương lai đổi mới công nghệ không giới hạn trong lĩnh vực Khoa học,Công nghệ, Kỹ thuật và Toán (STEM), học tập thông qua một loạt các khóa học đa dạng, các chương trình ngoại khóa, các chương trình mở rộng và các chuyến tham quan thú vị.

5

 • Các trải nghiệm học tập được thiết kế để kết hợp các kỹ năng của thế kỷ 21 bao gồm Sáng tạo, Cộng tác, Truyền thông và Tư duy phê phán.
 • Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Cung cấp môi trường mang tính tương lai một cách có chiến lược để thúc đẩy tư duy và hành động.
 • Lớp học kỹ thuật số thông qua một hệ thống quản lý học tập cung cấp quyền truy cập 24/7 vào các tài nguyên học tập của lớp; bao gồm ghi chú lớp học, câu hỏi trực tuyến, video, nội dung mô phỏng, bảng thảo luận
 •  Học sinh Canterbury luôn được ghi nhận về các kỹ năng, thái độ, tài năng và sự trưởng thành.

4. Dẫn đầu trong dịch vụ an toàn và hỗ trợ học sinh

Canterbury College cam kết xây dựng một cộng đồng tích cực, vun đắp tình yêu học tập mà tại đó học sinh có thể khao khát thành công.

EMS-0719-Canterbury-College-Principally-Speaking-Daniel-Walker-1024x683

Một mạng lưới hỗ trợ gồm các nhân viên của nhà trường để đảm bảo rằng học sinh hòa nhập vào môi trường mới của họ bằng cách cung cấp:

 • Một chương trình chuyển đổi từ nhà đến nhà của người bản xứ bao gồm các thông tin định hướng trước rời quê hương và khi đến nơi.
 • Khuyến khích mối quan hệ đối tác với phụ huynh để hỗ trợ và khuyến khích học sinh quốc tế.
 • Nhân viên chăm sóc có trình độ luôn theo dõi sự tiến bộ và tình hình sức khỏe của học sinh quốc tế.
 • Có thông dịch viên là giáo viên để giao tiếp với phụ huynh và học sinh.
 • Các giáo viên chuyên môn có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh cung cấp sự hỗ trợ liên tục trong các chương trình Đọc viết ứng dụng.
 • Các gia đình người bản xứ thân thiện cung cấp bữa ăn gia đình, các chuyến đi trong ngày và cuộc trò chuyện trong không khí gia đình thoải mái và mang tính hỗ trợ.
 • Nhân viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trong trường hợp khẩn cấp.

5. Dẫn đầu trong nghệ thuật biểu diễn

 • Chương trình Nghệ sĩ xuất sắc của Học viện Nghệ thuật cung cấp hướng dẫn cá nhân và trải nghiệm mở rộng cho những học sinh có tài năng đặc biệt muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Khiêu vũ, Âm nhạc, Nhà hát, Nhạc kịch và Nghệ thuật Thị giác.

Abbey-Leap-Header_160905_110020

 • Học viện Nghệ thuật kết hợp các chương trình học thuật, phòng biểu diễn và các chương trình ngoại khóa, và cung cấp các cơ hội mở rộng thông qua Chương trình Nghiên cứu Tăng cường của Đại học Queensland, Chương trình Nhạc viện GUEST và Nhà hát của Đại học Griffith.

DSC_2361

 • Việc sản xuất phim tại Canterbury College cho phép học sinh làm việc cùng các chuyên gia trong ngành trong việc sản xuất một bộ phim để công chiếu ra công chúng và tham gia các cuộc thi.

6. Dẫn đầu về thể dục thể thao

Canterbury College cung cấp  quanh năm cho học sinh ở tất cả cá cấp độ kyx năng và sở thích để tham gia một loạt các môn thể thao.

IMG_4618IMG_3200

Trường có nhiều môn thể thao cho học sinh lựa chọn cùng với các cơ sở vậtchất được tân trang hiện đại giúp học sinh có nhiều trải nghiệm và t6hichs thú trong quá trình học.

Pages from PROSPECTUS-VIETNAMESE-2

III. YÊU CẦU NHẬP HỌC

 • Tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh, học sinh có thể được yêu cầu hoàn thành thành công khóa học ELICOS (Khóa học Anh ngữ Chuyên sâu cho Học sinh nước ngoài).
 • Học sinh ủy quyền cho Canterbury College kiểm tra các quyền lợi thị thực bằng phương thức điện tử qua VEVO (Văn phòng xác minh quyền lợi thị thực) trong thời gian ghi danh trên trang web của Bộ Nội vụ.
 • Lớp 10 trở đi,Canterbury College mở một tài khoản học tập dưới tên của học sinh với Cơ quan Đánh giá và Chương trình học của Queensland (QCAA), và chỉ định cho học sinh một Mã học tập duy nhất ( LUI) để chứng nhận mục đích học tập.
 • Học sinh đồng ý tuân thủ tất cả các chính sách của nhà trường trong thời gian ghi danh và báo cáo về tình trạng sức khỏe  có thể ảnh hưởng đến việc học tập hoặc phúc lợi học sinh. Các chính sách này có sẵn trên trang web của Canterbury College và bao gồm:

+  Chính sách chỗ ở và phúc lợi học sinh quốc tế

+ Chính sách kháng cáo và khiếu nại cho học sinh quốc tế

+ Chính sách giám sát học sinh quốc tế về tiến độ học tập và sự chuyên cần

+ Quy tắc ứng xử / Hiến chương giá trị

+ Chính sách đánh giá yêu cầu chuyển học viên quốc tế

+  Chính sách hoãn, đình chỉ và hủy học sinh quốc tế

+ Chính sách hoàn tiền cho học sinh quốc tế

+  Chính sách yêu cầu nhập học cho học sinh quốc tế

 • Yêu cầu về Tiếng Anh
Cấp học theo năm

( Chính khóa)

IELTS NLLIA ISLPR Thang điểm theo

Canterbury College

4-6 4 1
7 4 1 4
8 4 1 4+
9 4.5 1+ 5-
10 5 2 5+
11 5.5 2+ 6
12 6 3 6+/7

IV. Trải nghiệm nước Úc tươi đẹp (Khóa học 2-10 tuần)

Canterbury College cung cấp các chương trình học toàn diện từ 2 đến 10 tuần cho các học sinh từ 10-17 tuổi đang tìm kiếm một chương trình giáo dục độc lâp tại Úc.

Pages from PROSPECTUS-VIETNAMESE-3

Du học sinh sẽ :

 • Học tập cùng với sinh viên Úc trong cộng đồng Canterbury College an toàn và thân thiện.
 • Được sử dụng cơ sở vật chất, tham gia các chương trình nghệ thuật , thể thao.
 • Thực hành tiếng Anh trong bầu không khí thoải mái, hỗ trợ.
 • Homestay cùng người bản xứ an toàn , chu đáo.
 • Hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên và nhân viên phụ trách quôc tế

♥♥ Để đăng ký khóa học và được hỗ trợ thêm  thông tin chi tiết về Canterbury College vui lòng liên hệ theo

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU – GLC

Lầu 1, 28 Nguyễn Đình Khơi – Phường 4 – Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Tel: 02-8- 39485049/ 39485054

Hotline: 0909198779

Email: info@glc-edu.com

Website: www.glc-edu.com

Facebook:https://www.facebook.com/glcduhoc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Scroll to Top