Du học Úc tại RMIT – Trường đại học toàn cầu

Thông tin chung về RMIT

Địa điểm: Thành phố Melbourne, Úc

Website:https://www.rmit.edu.au/

Các ngành đào tạo:Kinh doanh, Thiết kế và Khoa học Xã hội, Kỹ thuật và Sức khỏe.

RMIT được thành lập năm 1887, là trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và doanh nghiệp cung cấp các khóa học đại học, sau đại học và dạy nghề.

RMIT đã được Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng sự bảo trợ của hoàng gia vì dịch vụ giáo dục của trường cho Khối thịnh vượng chung và đóng góp vào nỗ lực chiến tranh.

Trường có hệ thống toàn cầu cùng với nhiều cơ sở tại các nước trên thế giới.

 • RMIT có ba cơ sở và hai cơ sở ở Úc, hai cơ sở ở Việt Nam và một trung tâm nghiên cứu và hợp tác công nghiệp ở Tây Ban Nha.
 • Trường cung cấp một số chương trình thông qua các đối tác ở Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia, Sri Lanka, Ấn Độ, Bỉ, Đức, Áo và Hà Lan.

Khám phá đại học RMIT tại Úc

Melbourne city campus

RMIT có cơ sở tại Melbourne tọa lạc tại trung tâm của thành phố đáng sống nhất trên thế giới và được bao quanh bởi các phương tiện giao thông công cộng, nhà hàng, quán cà phê, nhà hát, phòng trưng bày và công viên.

RMIT CAMPUS
Cơ sở trường Đại học RMIT ở Melbourne

Cơ sở ở Melbourne có hơn 45.000 sinh viên đang theo học trên tất cả các lĩnh vực.

Không giống như nhiều trường đại học khác, cơ sở của RMIT tại Melbourne không bị bao quanh bởi những bức tường – Cuộc sống trong khuôn viên thành phố là cuộc sống của thành phố Melbourne.

Các cơ sở và tòa nhà của RMIT không ngừng phát triển và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đại học. Các tòa nhà mới từng đoạt giải thưởng như Tòa nhà Học thuật Swanston và Trung tâm Thiết kế, và các không gian giải trí ngoài trời bao gồm Sân trong của Cựu sinh viên và Quảng trường Đô thị A’Beckett.

Bundoora campus

Cơ sở Melbourne Bundoora cách trung tâm thành phố Melbourne 18 km về phía đông bắc – một môi trường thư giãn được bao quanh bởi không gian mở và công viên bản địa.

Bundoora campus RMIT
Cơ sở trường Đại học RMIT ở Bundoora

Khuôn viên trường, với các khu Đông và Tây ở hai bên đường Plenty, có nhiều chương trình giáo dục và kỹ thuật, sức khỏe và y tế của RMIT.

Brunswick campus

Khuôn viên trường nằm cách đường Sydney chỉ vài phút – một khu vực sôi động, đa văn hóa với nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán rượu và chợ.

Đây là cơ sở giảng dạy sinh viên nhiều chương trình và nghiên cứu liên quan đến thiết kế, bao gồm công nghệ dệt may, thời trang, buôn bán và phát triển sản phẩm.

Brunswick campus
Cơ sở trường Đại học RMIT ở Brunswick

Nổi bật nhất là Trung tâm thời trang trị giá 8 triệu đô la của RMIT,  một cơ sở đẳng cấp thế giới nằm tại khuôn viên Brunswick. Không gian này cho phép sinh viên và nhân viên thử nghiệm thiết kế thời trang trong môi trường đô thị trong khi học thực hành tốt nhất của ngành.

Danh tiếng và xếp hạng của RMIT

RMIT nổi tiếng toàn cầu về sự xuất sắc trong giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề, nghiên cứu ứng dụng, gắn kết với nhu cầu của ngành công nghiệp và cộng đồng trên toàn thế giới. Có ít nhất 15 lược đồ xếp hạng toàn cầu, trong đó (QS, ARWU và THE) được coi là có ảnh hưởng nhất.

Theo QS ranking:

 • # 223 trên toàn cầu (# 15 tại Úc) trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2021. Bảng xếp hạng được công bố cho 1.002 học viện.
 • #18 trên toàn cầu trong QS Top 50 Under 50 năm 2021 (thứ 5 tại Úc). Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm.
 • # 77 trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng Khả năng Việc làm Sau Đại học của QS 2020. RMIT đứng thứ 55 trên toàn cầu về Tỷ lệ Việc làm Sau Đại học

Theo Times Higher Education (THE)

 • # 10 trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng tác động của Times Higher Education.
 • RMIT #1 toàn cầu về giảm bất bình đẳng. Bảng xếp hạng này tập trung vào việc đo lường tác động xã hội, môi trường và kinh tế của các trường đại học và tiến trình hướng tới các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc.
 • # 76 trên toàn cầu (# 5 tại Úc) trong Bảng xếp hạng Đại học Trẻ. Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới có độ tuổi từ 49 tuổi trở xuống.

Trường được đánh giá 5 sao cho trong tám hạng mục của QS cho năm 2018-2021: Giảng dạy, Khả năng tuyển dụng, Nghiên cứu, Quốc tế hóa, Sự đổi mới, Tính toàn diện, Cơ sở vật chất, Tiêu chí chuyên gia (Nghệ thuật & Thiết kế)

Ngoài ra RMIT còn xếp hạng cao theo các nghiên cứu và công bố khác

 Lợi ích của sinh viên khi theo học tại RMIT

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên

 • Tham gia các CLB: RMIT có hơn 100 câu lạc bộ, hội và tập thể, nơi bạn có thể gặp gỡ những người mới và phát triển các kỹ năng mới.
 • Tăng khả năng sáng tạo: Chương trình văn hóa và nghệ thuật mở rộng của RMIT cung cấp các phòng trưng bày và không gian biểu diễn để giới thiệu sân khấu, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật, thiết kế, phim, âm thanh, văn bản và các phương tiện truyền thông mới.

Cơ hội toàn cầu

 • Là một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc về trao đổi quốc tế, với các cơ sở ở Melbourne và Việt Nam cùng hơn 150 cơ sở đối tác, RMIT đặt cả thế giới trong tầm tay bạn.

Cơ hội thực tập sinh

 • Quan hệ đối tác với các tổ chức hàng đầu như BMW, Liên hợp quốc, Deloitte, Adidas và L’Oréal để đảm bảo rằng giáo dục của bạn phù hợp và kết nối với nhu cầu của ngành
 • Các cố vấn của RMIT là những chuyên gia tận tâm trong ngành với kinh nghiệm quản lý và lãnh đạo. Họ đến từ nhiều tổ chức tư nhân, khu vực công và phi lợi nhuận

Nghiên cứu các dự án

 •  Tham gia vào các dự án nghiên cứu lớn, phức tạp và đa ngành bằng cách làm việc với các đối tác trong ngành, chính phủ, trường đại học và cộng đồng.

Chương trình trao đổi sinh viên RMIT Việt Nam – RMIT Úc

Vì ảnh hưởng COVID 19  và nhiều học sinh ngần ngại việc học online, RMIT Việt Nam là 1 trong không nhiều lựa chọn tại thời điểm hiện nay đối với những học sinh không muốn chờ đợt nhập học năm sau. Vì thế các bạn có thể lựa chọn chương trình trao đổi sinh viên RMIT Việt Nam – RMIT Úc.

Bạn có thể du học hoàn toàn 3 năm tại RMIT Úc hoặc năm đầu tiên tại RMIT Việt Nam và hai năm sau tại Úc

sơ-đồ-về-chương-trình-trao-đổi-sinh-viên-Việt-Nam-Úc-tại-RMIT
sơ-đồ-chương-trình-trao-đổi-sinh-viên-Việt-Nam-Úc-tại-RMIT

GLC hỗ trợ các bạn trong việc nộp đơn xin trường tại Việt Nam và Úc

Thông tin về trường học, ngành học, xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề khác, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU

Địa chỉ: 28 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0833 818 386 – 0909 198 779

Email:info@glc-edu.com

Web: glc-edu.com

Facebook:https://www.facebook.com/glcduhoc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top