Ngành Quản lý Nhà Hàng – Khách Sạn tại Glion Institute of Higher Education (GIHE) / Du học Thụy Sĩ

Ngành Quản lý Nhà Hàng – Khách Sạn tại Glion Institute of Higher Education (GIHE) /Du học Thụy sĩ

Thụy Sĩ là một đất nước tuyệt vời trên thế giới để học Ngành Quản lý Nhà Hàng – Khách Sạn. Một đất nước được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về chỉ số công dân hạnh phúc. Nơi đây nổi danh với sự an toàn, sạch sẽ, trật tự xã hội và nhiều điều thú vị để giải trí và khám phá.

Thụy Sĩ mang đến sự đa dạng về những thành phố lịch sử, các món ăn truyền thống và đậm chất vùng miền, nền kinh tế và văn hóa giải trí phát triển mạnh. Ngoài ra, Thụy Sĩ có vị trí địa lý thuận lợi, các chuyến bay và xe lửa cho chuyến đi cuối tuần đến các khu vực khác của Châu Âu.

Nổi tiếng với các môn thể thao mùa đông và trượt tuyết, Thụy Sĩ như thỏi nam châm quanh năm cho những người quan tâm đến các hoạt động ngoài trời, lành mạnh. Các sự kiện văn hóa đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như Art Basel và Liên hoan nhạc Jazz Montreux, ngay trước cửa nhà bạn.

Ở Thụy Sĩ có hơn 85 khách sạn sang trọng, 337 khu nghĩ dưỡng trượt tuyết, hơn 900 bảo tàng…

Có quá nhiều điều tuyệt vời để sinh viên Việt Nam du học Thụy sĩ Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách Sạn.

Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn Tại Glion Institute Of Higher Education (GIHE)
Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn Tại Glion Institute Of Higher Education (GIHE)

Ngành Quản lý Nhà Hàng – Khách Sạn tại Glion Institute of Higher Education (GIHE)

1. Thông tin về trường Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Học viện GIHE được thành lập năm 1962, trải qua 59 năm thành công xuất sắc trong giáo dục. GIHE có tất cả 5 cơ sở trên 4 quốc gia đó là: Glion và Bulle – Thụy Sĩ, cơ sở ở Luân Đôn – Anh,  Marbella – Tây Ban Nha, Thượng Hải – Trung Quốc.

Môi trường đa văn hóa ở các cơ sở của trường là những tấm gương trong ngành khách sạn toàn cầu, với sinh viên và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới . Hàng năm tại các cơ sở của học viện GIHE chào đón sinh viên lên đến 100 quốc tịch khác nhau  tạo ra một bầu không khí cởi mở và khoan dung. Tạo cơ hội cho sinh viên phát triển, trao đổi giữa các nền văn hóa

2. Danh tiếng của trường

 • Được công nhận bởi NECHE (New England Commission of Higher Education – Một tổ chức được công nhận bởi Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ là một cơ quan đáng tin cậy về chất lượng giáo dục cho các tổ chức mà nó công nhận).
 • Trường nằm trong top 3 tổ chức hàng đầu về Quản trị Khách sạn và giải trí, xếp hạng trong Top 2 tổ chức toàn cầu về Danh tiếng của Nhà tuyển dụng (QS World University Rankings by subject, 2021).
 • GIHE là thành viên của Sommet Education, tổ chức đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục khách sạn và ẩm thực. Sommet Education khởi xướng the Hospitality Challenge trong quan hệ đối tác với Liên hợp quốc Tổ chức Du lịch Thế giới. Cấp học bổng để hỗ trợ các dự án ngành khách sạn phát triển.
 • Thành viên của The Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB). Là liên minh giáo dục kinh doanh lớn nhất thế giới, AACSB International kết nối các nhà giáo dục, sinh viên và doanh nghiệp để đạt được mục tiêu chung: tạo ra thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo vĩ đại. Với các tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất kể từ năm 1916, AACSB cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, giáo dục kinh doanh thông minh và phát triển nghề nghiệp cho hơn 1.500 tổ chức thành viên và hơn 785 trường kinh doanh được công nhận trên toàn thế giới.

3. Điểm nổi bật về các cơ sở của Học viện GIHE tại Thụy Sĩ

 • Cơ sở Glion

Nổi danh với khung cảnh ngoạn mục, cơ sở vật chất khách sạn 5 sao.

Thành lập năm 1962 Phòng tập Gym và thể hình
350 sinh viên Các hoạt động: Bơi lội, quần vợt, đi bộ đường dài,

chạy, cầu lông, bóng bàn, yoga,

zumba, ván chèo đứng

5 cơ sở đáp ứng cho sinh viên Nhà hàng ẩm thực
16 lớp học và phòng học Nhà hàng tự phục vụ
2 nhà hàng kiểu mẫu Quầy bar, coffee

Glion Campus là trung tâm học thực tế và là cơ sở hàng đầu của Học viện GIHE. Khuôn viên trường nằm trên những ngọn đồi phía trên Montreux, cung cấp toàn cảnh của Hồ Geneva và dãy Alps. Trong môi trường khách sạn sinh viên sẽ trải nghiệm những yếu tố tiên tiến, tinh tế nhất của ngành khách sạn và ăn uống cao cấp. Cơ sở học tập thực hành đẳng cấp thế giới của trường bao gồm hai nhà hàng sang trọng – Le Bellevue và Fresh, ngoài ra còn có các nhà hàng cho các tầng lớp khác. Hai dịch vụ này sẽ mang lại cho sinh viên trải nghiệm quan trọng, cầm tay chỉ việc từ các chuyên gia dịch vụ và ẩm thực được công nhận trong ngành.

 • Cơ sở Bulle

Là một nơi tuyệt vời để học tập và tận hưởng hoạt động ngoài trời.

Thành lập năm 1989 2 nhà hàng tự phục vụ
700 sinh viên Các hoạt động: Chạy bộ, leo núi trong nhà, đi bộ đường dài, đi xe đạp (cho thuê

tại chỗ) và các lớp nhóm (zumba, cân bằng cơ thể). Sinh viên được tham gia tập thể hình và hồ bơi miễn phí.

4 cơ sở đáp ứng cho sinh viên Thư viện chuyên sâu
16 lớp học và phòng học Cửa hàng
2 nhà hàng kiểu mẫu Quầy bar, coffee

Phong cách và cơ sở hiện đại của Bulle làm chúng ta cảm thấy giống trường cao đẳng kinh doanh, nằm giữa những ngọn núi xinh đẹp, một thị trấn thời trung cổ và một thành phố thịnh vượng. Thị trấn cổ lịch sử của Bulle có lâu đài và chợ hàng tuần, trong khi những nơi khác có các tòa nhà và cửa hàng hiện đại, quán bar thời thượng và các quán cà phê. Đây là nơi hoàn hảo để  tập trung vào việc học và thư giãn của sinh viên

Glion

4. Tốt nghiệp tại Glion sinh viên nhận được những gì?

 

 •  Hơn cả tấm bằng – Trở thành người tạo dựng sự nghiệp

Bằng Cử nhân tại đại học Glion sẽ thay đổi bạn, truyền cảm hứng và đưa bạn tới con đường sự nghiệp lãnh đạo. Với sự hỗ trở mạnh mẽ từ Glion – một trong số hàng nghìn tổ chức chuyên gia trong ngành, bạn sẽ có cơ hội xây dựng các kỹ năng chuyên nghiệp, danh tiếng trong di sản xuất sắc của Thụy Sĩ. Trong lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ học tập mới nhất để biến bạn thành người học độc lập, suốt đời.
Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp và chuyên môn của bạn sẽ mở ra cánh cửa để
nhà tuyển dụng chọn lọc nhất;

 • Thực hành tạo nên hoàn hảo

Nghệ thuật của lòng hiếu khách – một sự chào đón nồng nhiệt, các dịch vụ đặc biệt – những điều không thể học trong sách. Bạn sẽ làm chủ nghệ thuật này bằng cách thực hành dịch vụ ăn uống cao cấp và nghệ thuật ẩm thực, khoa học, văn phòng và dọn phòng, trong khách sạn, nhà hàng kiểu mẫu  trong  khuôn viên Glion.

 • Kỹ năng trong thế giới thực

Sinh viên có  cơ hội để nhìn thế giới trong hai kỳ thực tập sáu tháng tại các công ty  quốc tế hàng đầu. Được mở mang tầm mắt trong ngành và các điểm mạnh chuyên môn, cơ hội để nhìn ra kỹ năng quản lý chuyên môn tại nơi làm việc.

 • Ứng dụng kiến thức kinh doanh của bạn

Luận văn đại học và các dự án kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội xem xét các thách thức kinh doanh trong đời thực và các xu hướng. Trong dự án kinh doanh được , bạn sẽ cộng tác với một doanh nghiệp thực tế, dưới sự hướng dẫn của một người giám sát khoa.

 •  Trở nên chuyên nghiệp hơn

Trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sẽ khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Năm cuối của bằng Cử nhân, bạn sẽ có  lựa chọn để chuyên về Thương hiệu cao cấp, Chiến lược, Phát triển Khách sạn Quốc tế và Tài chính hoặc Quản lý sự kiện quốc tế.

5. Chương trình đào tạo tại Glion 

+ Đại học: 

– Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (3.5 năm)

– Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (4 năm)

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương

+ Thạc sĩ

– Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (1.5 năm)

– Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Quản trị cao cấp và trải nghiệm khách hàng (1.5 năm)

– Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Dịch vụ khách hàng, Khởi nghiệp và Đổi mới (1.5 năm)

Yêu cầu đầu vào:

+ Sinh viên phải có bằng Cử nhân (bất kỳ chuyên ngành nào)

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Khách sạn và du lịch: Khách sạn và resort, nhà hàng, hộp đêm, quán Bar, quản lý du lịch, tàu du lịch, đại lý du lịch trực tuyến.
 • Hội nghị và giải trí: Sự kiện thể thao quốc tế, Lễ hội âm nhạc, triển lãm, sự kiện hợp tác, Show diễn thời trang, Địa điểm giải trí, các sự kiện cá nhân
  Sự kiện  hình ảnh và trực tuyến.
 • Dịch vụ tài chính và  bất động sản: Đầu tư tài chính, Ngân hàng tư nhân
  Quản lý bất động sản. Phát triển khách sạn, Bảo hiểm, Môi giới, Tư vấn.
 • Dịch vụ sang trọng: Khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng,Ăn uống cao cấp, đồ ăn và rượu, Hàng cao cấp, Bán lẻ cao cấp, Du thuyền, máy bay Phản lực tư nhân, ô tô.

Học bổng:

 • Học bổng Motivational Scholarship với giá trị lên đến 25% học phí cho tất cả các học kỳ áp dụng cho sinh viên Việt Nam.
 • Học sinh có phụ huynh đang kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực từ vị trí Quản lý trở lên sẽ được nhận ngay học bổng Hotelier có giá trị tương đương 10% học phí.
 • Ngoài ra học bổng có giá trị 10% học phí cho toàn bộ chương trình sẽ được áp dụng đối với sinh viên có anh / chị / em ruột đang học bất kỳ trường nào thuộc hệ thống Tập đoàn.

GLC Edu – Với hơn 13 năm tư vấn, hướng nghiệp và hoàn thiện hồ sơ du học thành công cho hàng ngàn du học sinh. Hãy liên hệ với GLC Edu theo hotline 0909 198 779 (gặp chị Huyền). Hoặc 0833 818 386 (gặp chị Trinh) để được tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – tỷ lệ thành công cao nhất ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
Văn phòng: 28 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39485049 – 39485054
Email:info@glc-edu.com
Website: https://glc-edu.com/
Facebook: https://www.facebook.com/glcduhoc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top