Giới thiệu về trường Đại học Newcastle Úc
Đại học Newcastle, Úc (UON) là một trong những trường đại học Công lập hàng đầu ở Thành phố Newcastle, Úc.
Với hơn 50 năm thành lập và phát triển, Đại học Newcastle là một trong những trường dẫn đầu về các nghiên cứu trong lĩnh vực sức khỏe, dược, khoa học, kỹ sư, năng lượng và môi trường. Trường xếp hạng 197 các trường đại học trên thế giới ( theo QS ranking 2021)
Trường cung cấp một môi trường học lý tưởng và kết nối tòan cầu thông qua các cơ sở học: Newcastle (Callaghan, Newcastle City, Central Coast, Sydney, Port Macquaire, Singapore và 5 trung tâm tại các vùng trung tâm regional: Tamworth, Arimidale, Taree, Moree, Orange).

Callaghan Campus
Callaghan Campus là cơ sở đầu tiên của Đại học Newcastle, Callaghan từng đoạt giải thưởng về kiến trúc tuyệt đẹp, diện tích 140 ha gần gũi với thiên nhiên.
Sự đầu tư không ngừng của trường vào các tòa nhà và cơ sở vật chất hiện đại để thu hút những sinh viên, nhà nghiên cứu, nhân viên chuyên nghiệp tốt và sáng giá nhất.
Ourimbah Campus
Cơ sở Ourimbah tự hào kỷ niệm hơn 30 năm giảng dạy, học tập và nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong khu vực.
Nằm cách Xa lộ Thái Bình Dương M1 chỉ hai phút, cơ sở Ourimbah tọa lạc tại vị trí thuận tiện và cung cấp một loạt các khóa học linh hoạt phù hợp với lối sống bận rộn, hiện đại.
Cơ sở vật chất hiện đại này cũng là nơi có khuôn viên Hunter TAFE Ourimbah, trường Cao đẳng Cộng đồng Central Coast và các doanh nghiệp địa phương – tất cả đều đóng góp vào một cộng đồng đa dạng và phát triển.
Sydney
Cơ sở của Đại học Newcastle Sydney nằm đường Elizabeth. Vị trí trung tâm dễ dàng tiếp cận Khu Thương mại Trung tâm Sydney nơi cung cấp các dịch vụ và tiện nghi đẳng cấp thế giới, hỗ trợ sự đổi mới trong học tập.
Cơ sở Sydney là một trung tâm giáo dục xuất sắc đang phát triển nhanh chóng cho cả sinh viên quốc tế và trong nước, cung cấp nhiều khóa học linh hoạt, từ các chương trình sau đại học và bằng Thạc sĩ cho đến Nghiên cứu sau Đại học, đến các Khóa học Anh ngữ ELICOS, tất cả đều trong một môi trường thân thiện, hỗ trợ.
Newcastle City Campus
Newcastle City Campus khai thác công nghệ và đổi mới trong giảng dạy, học tập để mang đến cho sinh viên sự trải nghiệm đẳng cấp thế giới.
Newcastle City Campus nổi tiếng với nhạc viện Conservatorium of Music, là một địa điểm biểu diễn được yêu thích của các nghệ sĩ địa phương, liên bang và quốc tế.
Ngoài ra Newcastle City Campus còn có Trung tâm Pháp lý Newcastle và Trường Kinh doanh Sau Đại học Newcastle nằm ở NUspace. Phòng trưng bày nghệ thuật dành cho sinh viên, Phòng triển lãm Không gian Watt nằm trong Ngôi nhà Northumberland
Port Macquarie
Port Macquarie campus mang đến cho sinh viên từ các vùng phía bắc của NSW cơ hội đạt được bằng cấp hạng nhất trong các lĩnh vực quan trọng mà không phải đi quá xa nhà và không bị áp lực khi sống ở một thành phố lớn hơn.
Đại học Newcastle và TAFE NSW – Viện North Coast có chung khuôn viên Port Macquarie. Khuôn viên đa ngành này cung cấp cả chương trình Đại học và TAFE cho khoảng 4.000 sinh viên cùng một số dịch vụ và cơ sở chung.
Chương trình đào tạo
Trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành đại học và hơn 50 chuyên ngành thạc sĩ, và có các khoa:
- Khoa luật và kinh doanh
- Khoa Khoa học Tự nhiên
- Khoa Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng
- Khoa Sức khỏe và Y học
- Khoa Khoa học Tự nhiên
Chương trình Tiếng Anh
– Khai giảng: hàng tháng
– Học phí: 360 AUD/tuần
Dự bị Đại học
– Khai giảng: tháng 3, 6, 10
– Học phí: 15.000 AUD
– Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 11, IELTS 5.5
Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng nhận dự bị quốc tế Đại học Newcastle và đảm bảo được nhận vào học một trong 200 khóa cử nhân tại Đại học Newcstle hoặc tại các Đại học hàng đầu của Anh Quốc.
Chương trình Cao đẳng
– Khai giảng: Tháng 2, tháng 6, tháng 10
– Thời gian học: 12 tháng (Standard Program hoặc Provisional Entry Program ) hoặc 8 tháng (Fast – track Program)
– Học phí: 20.210 – 23.930 AUD ((Provisional Entry Program)
17.280 – 20.680 AUD (Standard or Fast – track Program)
– Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 12, GPA từ 6.0; IELTS 5.5 (Provisional Entry Program) hoặc IELTS 6.0 (Standard Program).
Hoàn thành 1 năm chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân Đại học tại Đại học Newcastle.
Chương trình Đại học
– Khai giảng: Tháng 2, 7
– Học phí: 17.000 – 25.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)
– Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0)
Chương trình Thạc sỹ
– Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
– Học phí: 19.500 – 27.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)
– Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)
Thông tin về trường học, ngành học, xin học, xin học bổng, xin visa du học, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN LIÊN KẾT TOÀN CẦU
Địa chỉ: 28 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0833 818 386 – 0909 198 779
Email:info@glc-edu.com
Web: glc-edu.com
Facebook:https://www.facebook.com/glcduhoc